CEO Phương Hằng tiếp tục réo gọi Đàm Vĩnh Hưng: 'Đừng có nổ nữa, sao kê đi"

Giai Thụy 11:30 22/09/2021

Động thái mới nhất của CEO Đại Nam khiến cư dân mạng không ngừng chú ý.

Những ngày qua "cuộc chiến sao kê" giữa bà Nguyễn Phương Hằng và loạt nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Trước những cáo buộc thiếu căn cứ của nữ doanh nhân, Đàm Vĩnh Hưng - một trong những cái tên bị tố ăn chặn tiền từ thiện đã chính thức nộp đơn khởi kiện, yêu cầu pháp luật vào cuộc bảo vệ danh dự và hình ảnh cho mình sau khoảng thời gian bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

CEO Phương Hằng tiếp tục réo gọi Đàm Vĩnh Hưng: Đừng có nổ nữa, sao kê đi

Sau khi biết được thông tin trên, về phía CEO Nguyễn Phương Hằng thay vì có động thái im lặng thì bà lại tỏ ra thách thức, không nhún nhường và liên tục đăng đàn réo gọi tên nam ca sĩ. Đặc biệt mới đây, vợ ông Dũng "lò vôi" đã chia sẻ một dòng trạng thái thu hút không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

CEO Phương Hằng tiếp tục réo gọi Đàm Vĩnh Hưng: Đừng có nổ nữa, sao kê đi

Trên trang cá nhân có tick xanh, bà Phương Hằng viết: "Anh Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị mày đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa.

Sao mày không tự giác đi làm từ thiện đi mà khi chị mày lên tiếng mày mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện. Mày và thằng HL khác nhau chỗ nào? Quý vị ơi! Quý vị thấy em nói đúng không?".

CEO Phương Hằng tiếp tục réo gọi Đàm Vĩnh Hưng: Đừng có nổ nữa, sao kê đi

Trước đơn kiện của Đàm Vĩnh Hưng, nữ doanh nhân cho biết mình đã thăm dò tình hình thì biết được không có công ty kiểm toán nào chấp nhận kiểm toán cá nhân. CEO Phương Hằng còn không ngừng "cà khịa" nam ca sĩ và thậm chí yêu cầu anh phải "ói ra" 1,8 tỷ đồng tiền từ thiện mặc dù không có bất kì bằng chứng nào để chứng minh việc ăn chặn ấy.

CEO Phương Hằng tiếp tục réo gọi Đàm Vĩnh Hưng: Đừng có nổ nữa, sao kê đi

Trước đó, bà đã cho biết đang nắm trong tay 1,9kg giấy sao kê ngân hàng từ tài khoản từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng. CEO Đại Nam nhấn mạnh số tiền thực mà giọng ca đình đám quyên góp được thời gian qua lên tới 96 tỷ đồng. Đồng thời, nữ doanh nhân không ngừng tỏ ra bức xúc, cho rằng nam ca sĩ có dấu hiệu lươn lẹo khi chẳng bao giờ công khai con số thực là 96 tỷ, cũng chẳng có sao kê đàng hoàng. 

Hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng đã có hành động cứng rắn gây xôn xao dư luận. Còn về phía CEO Phương Hằng, nhiều cư dân mạng vẫn đang chờ đợi cách giải quyết sau những lời buộc tội "không bằng chứng" trong khoảng thời gian qua.

Ảnh: Internet/Chụp màn hình