CEO Burning Sun: "Nếu Seungri có tội thì chẳng phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm sao?"

Holly1 12:04 17/03/2019

Mới đây, phát ngôn lên tiếng  bảo vệ Seungri của Giám đốc điều hành Lee Moon Ho của Burning Sun trong vụ nhóm chat đồi trụy vào năm 2015 đã khiến dư luận không ngừng chỉ trích bởi lối suy nghĩ nông cạn và áp đặt lên đa số đàn ông Hàn Quốc trong thời gian rất nhạy cảm của nền giải trí Hàn Quốc.

Trong một cuộc phỏng vấn với Kyunghyang News, Đồng CEO Lee Moon Ho của câu lạc bộ đêm Burning Sun đề cập tới vụ bê bối nhóm chat đồi trụy và ngay lập tức nhận được những chỉ trích gay gắt bởi phát ngôn bảo vệ bạn thân Seungri được cho là quá thiển cận.

CEO Burning Sun: Nếu Seungri có tội thì chẳng phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm sao?
Seungri và đồng giám đốc điều hành Lee Moon Ho

Đồng giám đốc điều hành Burning Sun với câu trả lời giới báo chí gây sốc dư luận:

“Seungri là bạn thân của tôi, tôi và cậu ấy đã cẩn thận để lên kế hoạch xây dựng Burning Sun. Tôi có 10% cổ phần của công ty và Seungri sở hữu 20% cổ phần. Trước bê bối nhóm chat của cậu ấy, tôi nghĩ rằng nếu tin nhắn KakaoTalk của Seungri từ 3 năm trước là bất hợp pháp, thì chẳng phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều phạm tội sao?. Thậm chí còn không có một vụ môi giới mại dâm nào xảy ra, chỉ là họ nói đùa về điều đó mà thôi”.

CEO Lee Moon Ho đồng thời khẳng định anh ta không liên quan đến nhóm chat trên Kakaotalk hồi năm 2015 bởi mình không phải là thành viên trong nhóm chat đó.

Nhiều người đã để lại bình luận chỉ gay gắt về bài phỏng vấn trên:

"Ủa nói thế nghĩa là đàn ông cả nước Đại Hàn Dân Quốc đều coi phụ nữ là món hàng à? Phát biểu quá vớ vẩn!

Không phải ai cũng khốn nạn như "Seungri và những người bạn đâu"! Làm được thì chịu được chứ giờ đừng có giở cái thói kéo người khác vào!"

CEO Burning Sun: Nếu Seungri có tội thì chẳng phải tất cả đàn ông Hàn Quốc đều là tội phạm sao?
"Quán bar Burning Sun" là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội chỉ sau "Seungri" và "Nhóm chat đồi trụy"

Trước đó, truyền thông và giới báo chí đăng tải loạt "phốt" liên hoàn của quán bar đêm này bao gồm: Hành hung, tấn công tình dục khách hàng và tàng trữ chất gây nghiện. Ngay sau đó các cơ quan chức năng đã vào cuộc, đồng thời còn điều tra ra được đồng CEO của Burning Sun còn có hành vi hối lộ cảnh sát. CEO Lee thừa nhận hối lộ cựu cảnh sát Kang với số tiền 20 triệu won (tương đương hơn 400 triệu đồng) để che dấu cáo buộc Burning Sun cho trẻ vị thành niên vào câu lạc bộ năm ngoái. 

Hiện tại, sở cảnh sát đang tiếp tục điều tra sâu hơn về trường hợp của CEO Burning Sun - Lee Moon Ho với nhiều tội danh khác như hối lộ cảnh sát và phân phối ma túy.

Theo Ngọc Huyền/Infonet