CĐM 'nổi đóa' chỉ trích Hồ Quang Hiếu vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách

Hoàng Hằng 09:00 03/08/2020

Tưởng mọi người sẽ vui vẻ với cách bày trò của mình nhưng Hồ Quang Hiếu không ngờ lại nhận về cả "núi gạch đá".

Cách đây vài giờ, Hồ Quang Hiếu có đăng tải trên TikTok một đoạn clip hướng dẫn đeo khẩu trang ra sao cho dễ… ăn uống. Tuy nhiên, "trò đùa" phi thực tế của anh đã khiến cư dân mạng vô cùng khó chịu trong giai đoạn bùng phát dịch bệnh như thế này.

CĐM nổi đóa chỉ trích Hồ Quang Hiếu vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách

Thậm chí, nhiều người còn thẳng thắn bình luận, bày tỏ sự không hài lòng và bức xúc của mình dành cho nam ca sĩ: “Như vậy tốn khẩu trang lắm anh”, “Ca sĩ nổi tiếng mà đi tuyên truyền mấy cái thế này”“Vui thôi đừng vui quá!”...

Trước sức ép dư luận buộc Hồ Quang Hiếu phải lên tiếng đính chính rằng: “Thật ra đây cũng chỉ là một clip Hiếu làm cho vui trong thời điểm dịch Covid-19, chứ thật ra là không hề có ý muốn truyền bá tư tưởng sai lệch gì!”.

CĐM nổi đóa chỉ trích Hồ Quang Hiếu vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách

Dẫu biết mục đích của giọng ca "Con bướm xuân" là để mua vui, mang tiếng cười đến cho khán giả nhưng có thể nói hành động của anh lại chọn sai thời điểm. Theo nhận xét của một số khán giả, trong tình trạng dịch bệnh phức tạp như hiện nay, nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng cao dẫn tới việc mặt hàng này trở nên khan hiếm nên đòi hỏi người dân phải hết sức tiết kiệm.

CĐM nổi đóa chỉ trích Hồ Quang Hiếu vì đăng clip hướng dẫn đeo khẩu trang sai cách

Là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng nhưng việc làm của Hồ Quang Hiếu lại đi ngược lại vấn đề đó. Chính vì vậy, mọi người hy vọng rằng, giữa tâm dịch rối ren như thế các nghệ sĩ Việt nên biết cách chọn lọc thông tin, suy nghĩ thật kĩ trước khi đăng tải những nội dung thế này lên mạng xã hội, tránh trường hợp tuyên truyền sai lệch khiến các fan học làm theo.

Ka, Theo Thế giới trẻ