Câu trả lời khiến fan "lo sốt vó" của Đông Nhi khi được hỏi "Bao giờ cưới?" sau 10 năm yêu đương

Phuong Thao 09:55 02/03/2019

Khi được một người bạn hỏi lại câu hỏi muôn thuở "Bao giờ cưới?", Đông Nhi đã trả lời rằng "Biết đâu 10 năm nữa" khiến fan hoang mang, liệu rằng cô và Ông Cao Thắng định cho mọi người chờ thêm 10 năm nữa sao?

Vào đúng dịp kỉ niệm 10 năm yêu nhau vào ngày đầu tiên của tháng 3, Đông NhiÔng Cao Thắng đã cùng chia sẻ những hình ảnh lên trang cá nhân cùng lời nhắn ngọt ngào dành cho nhau khiến người hâm mộ ghen tị.

Tuy nhiên chưa kịp vui mừng, Đông Nhi lại khiến fan trở nên “dở khóc dở cười” bằng việc trả lời comment của một người bạn khi người bạn này thúc dục cả hai người cưới nhau ngay đi.

Câu trả lời khiến fan lo sốt vó của Đông Nhi khi được hỏi Bao giờ cưới? sau 10 năm yêu đương
Hình ảnh lãng mạn của ông Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong ngày kỉ niệm.

Cụ thể, dưới sự thúc giục từ những người bạn thì cô nàng ca sĩ đa tài này là trả lời rằng biết đâu được 10 năm nữa mới cưới thì sao. Chính điều này đã khiến những ai luôn theo dõi cặp đôi này phải đứng ngồi không yên khi họ đã gắn bó với nhau ngần ấy năm mà vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về việc sẽ về chung một nhà.

Câu trả lời khiến fan lo sốt vó của Đông Nhi khi được hỏi Bao giờ cưới? sau 10 năm yêu đương
Hình ảnh chứng minh Đông Nhi hoàn toàn vẫn chưa có ý định kết hôn.


10 năm đồng hành, dù với tư cách là một người đồng nghiệp hay một nửa hạnh phúc, cặp đôi cũng đã cùng nhau trải qua những sóng gió, khó khăn của làng giải trí để đến ngày hôm nay được hưởng những thành quả từ chính tình yêu của mình.Và hơn hết, điều mà mọi người mong muốn nhất là cặp đôi này sẽ sớm có một đám cưới cổ tích trong tương lai, kết quả ngọt ngào của mối tình đáng ngưỡng mộ của cả hai.

Theo Phương Trang/Infonet

Loading...