Cát Phượng chia sẻ hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình, miệng cười nhưng nước mắt rơi, không nghĩ mình còn được quan tâm

Phuong Thao 11:18 19/04/2019

"Miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy" - Cát Phượng chia sẻ về nghệ sĩ Lê Bình trong chuyến thăm tại bệnh viện mới đây.

Do tình hình sức khỏe chuyển biến xấu, những ngày vừa qua nghệ sĩ Lê Bình nằm liệt giường, sốt cao mê man nhưng vẫn nhận biết được những đồng nghiệp, bạn bè đến thăm. Ai đến thăm trong bệnh viện khi hỏi chuyện nghệ sĩ Lê Bình đều bật khóc, nghĩ cho số phận bạc bẽo khi cả một đời cống hiến cho nghệ thuật nhưng hiện tại lại mang trong mình căn bệnh ung thư quái ác.

Mới đây, Cát Phượng đã có những cập nhật mới nhất về tình hình của nghệ sĩ Lê Bình trong bệnh viện. Mặc dù trên môi nở nụ cười nhưng nước mắt nghệ sĩ Lê Bình cứ thế tuôn chảy khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cát Phượng chia sẻ hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình, miệng cười nhưng nước mắt rơi, không nghĩ mình còn được quan tâm
Hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Lê Bình được Cát Phượng chia sẻ.

"Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết, đó là quy luật của tạo hóa không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không ? Nhưng đó là câu a Lê Bình nói với Cát khi chỉ có 2 anh em. Anh nhìn Cát, miệng a cười, nhưng nước mắt anh chảy.

Cát hỏi: Sao anh khóc ? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm .

Anh nói: Anh thấy vui quá. vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương và quan tâm nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng !

Anh ơi! Anh em Nghệ Sĩ luôn bên cạnh anh , khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều . Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh .

Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy.

Anh nói : Lần vô thuốc này đau quá nhưng cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng .

Anh có đứa con gái chăm nôm, túc trực bên cạnh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm" - Cát Phương chia sẻ câu chuyện khi vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình.

Như nhiều nghệ sĩ khác, Cát Phượng cũng trích ra một số tiền để gửi nghệ sĩ Lê Bình phụ giúp việc chữa bệnh. Ngoài ra Cát Phượng còn lên tiếng kêu gọi anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và khán giả ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình để ông yên tâm dưỡng bệnh. Trước đó MC Đại Nghĩa cũng đã đứng ra kêu gọi quyên góp về mặt tài chính để giúp đỡ hoàn cảnh của nghệ sĩ Lê Bình. Sau hơn một tuần diễn ra, MC Đại Nghĩa đã nhận được một số tiền lớn và trực tiếp trao gửi lại cho nghệ sĩ Lê Bình và gia đình để phụ giúp việc thuốc thang, chi phí trong bệnh viện.

                                                                      Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ