CẬP NHẬT: Phía Goo Hye Sun lên tiếng về đe dọa khởi kiện từ Oh Yeon Seo

Phuong Thao 17:00 04/09/2019

Đại diện pháp lý của Goo Hye Sun cho biết hiện tại họ không có bất kì tuyên bố chính thức nào về việc khởi kiện từ Oh Yeon Seo, cùng với đó "nàng cỏ" cũng sẽ không nộp đơn ly hôn với Ahn Jaehyun.

Sau khi phía công ty quản lý của nữ diễn viên "Hoa du ký" Oh Yeon Seo lên tiếng cho rằng họ sẽ sử dụng pháp lý để khởi kiện Goo Hye Sun vì đăng tải thông tin có ý phỉ báng, làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh nghệ sĩ của họ. Không lâu sau đó, luật sư của Goo Hye Sun cũng đã lên tiếng thông báo về điều này. Văn phòng luật sư đại diện pháp lý cho Goo Hye Sun cho biết hiện tại họ không có bất kì kế hoạch nào để chống lại việc khởi kiện từ phía Oh Yeon Seo. Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng sẽ không nộp đơn ly hôn dù trước đó có tuyên bố sẽ đưa bằng chứng Ahn Jaehyun ngoại tình ra tòa.

CẬP NHẬT: Phía Goo Hye Sun lên tiếng về đe dọa khởi kiện từ Oh Yeon Seo
Goo Hye Sun chưa có ý định chống trả lại đe dọa khởi kiện từ Oh Yeon Seo.

Trong ngày 4/9, nhiều thông tin về vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun đã nổ ra sau khi Dispatch công khai các đoạn tin nhắn giằng co giữa hai nghệ sĩ này. Sau đó, Goo Hye Sun đã lên tiếng gay gắt cho rằng Ahn Jaehyun đã ngoại tình, thường xuyên đưa bạn diễn nữ đang quay phim chung về nhà khiến cô bối rối và mất niềm tin. Goo Hye Sun cũng cho biết thêm đã phát hiện hình ảnh chồng mặc áo choàng tắm chụp hình với gái lạ trong khách sạn và sẽ đưa hình ảnh này lên tòa án.

Tuy nhiên trong lời đáp trả từ phía Ahn Jaehyun, nam diễn viên khẳng định không ngoại tình, chưa vào khách sạn với ai và không lừa dối vợ. Hình ảnh mà Goo Hye Sun nói ở đây có thể là bức ảnh Ahn Jaehyun chụp cùng bạn gái cũ đã được công khai từ hồi năm 2017.

CẬP NHẬT: Phía Goo Hye Sun lên tiếng về đe dọa khởi kiện từ Oh Yeon Seo
Ahn Jaehyun phủ nhận chuyện ngoại tình
CẬP NHẬT: Phía Goo Hye Sun lên tiếng về đe dọa khởi kiện từ Oh Yeon Seo
Oh Yeon Seo đang bị cho là "tiểu tam" phá hoại gia đình Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun.

Cùng thời điểm Goo Hye Sun tiết lộ Ahn Jaehyun ngoại tình, nhiều nữ diễn viên từng đóng cặp chung hoặc đang làm việc với nam diễn viên này đều bị đưa vào tầm ngắm. Đến hiện tại đã có Oh Yeon Seo và Kim Seul Gi lên tiếng phủ nhận không liên quan gì đến hôn nhân của Goo Hye Sun và Ahn Jaehyun.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ