Cặp đôi vàng của làng đi ăn cưới: Ông Cao Thắng và Đông Nhi ơi! Cả showbiz cưới hết rồi bao giờ mới đến anh chị?

Phuong Thao 21:14 02/06/2019

Ông Cao Thắng và Đông Nhi ơi ra đây mà xem người ta cưới nhau hết rồi kìa! Anh chị tính để fan chờ đến bao giờ đây?

Tối ngày 2/6, tiệc cưới của Dương Khắc Linh và cô dâu Sara Lưu chính thức diễn ra tại Tp.HCM. Là những người hoạt động trong showbiz chính vì vậy đám cưới của cặp đôi đã quy tụ nhiều sao Việt nổi tiếng đến tham dự như: Thu Minh, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Ông Cao Thắng, Đông Nhi, Trúc Nhân, Only C, Hoàng Yến Chibi, nghệ sĩ Chí Tài, Bảo Anh, Lưu Thiên Hương, Noo Phước Thịnh,...

Cặp đôi vàng của làng đi ăn cưới: Ông Cao Thắng và Đông Nhi ơi! Cả showbiz cưới hết rồi bao giờ mới đến anh chị?
Dương Khắc Linh và vợ kém 13 tuổi Sara Lưu trong ngày cưới!

Có thể nói trong dàn sao Việt đình đám đến dự tiệc cưới của Dương Khắc Linh và Sara Lưu, Ông Cao Thắng và Đông Nhi chính là cặp đôi nhận được sự chú ý nhiều nhất từ công chúng. Và một câu hỏi trở thành mẫu số chung của nhiều người khi chính thấy hai nghệ sĩ này trong tiệc cưới của Dương Khắc Linh đó là "Bao giờ đến lượt anh chị?".

Cặp đôi vàng của làng đi ăn cưới: Ông Cao Thắng và Đông Nhi ơi! Cả showbiz cưới hết rồi bao giờ mới đến anh chị?

Đi dự đám cưới gần hết nghệ sĩ trong showbiz nhưng Ông Cao Thắng và Đông Nhi vẫn chưa chịu công bố về chung một nhà mà vẫn đang trong giai đoạn yêu đương dù cả hai đã bên nhau được hơn 10 năm. Cặp đôi cứ dắt nhau đi ăn cưới còn người hâm mộ thì lại sốt sắng không biết khi nào cả hai mới chịu trở thành nhân vật chính của buổi tiệc.

Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã có chặng đường yêu hơn 10 năm. Khoảng thời gian rất dài cho một mối tình này khiến nhiều người ngưỡng mộ, đặc biệt cả hai là người của showbiz, việc duy trì tình cảm mặn nồng dù thời gian trôi qua là điều không nhiều nghệ sĩ làm được. Thế nhưng 10 năm qua, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn cứ thế nắm tay nhau bước qua những khó khăn, thử thách để hạnh phúc bên nhau cho đến hiện tại.

Dù chưa chính thức công bố ngày trọng đại tuy nhiên nhiều fan vẫn hy vọng cả hai sẽ sớm về chung một nhà trong tương lai gần nhất để thỏa lòng mong ước cũng như là cái kết ngọt ngào, viên mãn cho chuyện tình đẹp của cặp đôi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...