"Cặp đôi chị em" Hyejeong(AOA) và nam diễn viên Ryu Ui Hyun chính thức xác nhận hẹn hò

Phạm Thắng 11:50 08/04/2019

Sau khi bị các trang báo Hàn Quốc "khui" chuyện hẹn hò, hiện phía công ty quản lý của cả hai đã chính thức lên tiếng xác nhận về thông tin này.

Mới đây, công ty chủ quản của thành viên nhóm AOA, FNC Entertainment đã chính thức xác nhận Hyejeong(AOA) và nam diễn viên Ryu Ui Hyun đang hẹn hò. Phía đại diện FNC cho biết thêm "cặp đôi chị em" này đang rất tích cực tìm hiểu về nhau kể từ khi đóng chung web drama “Is Lovesickness Refundable?" từ tháng 12 năm ngoái đến nay.

Cặp đôi chị em Hyejeong(AOA) và nam diễn viên Ryu Ui Hyun chính thức xác nhận hẹn hò
Hyejeong(AOA) và Ryu Ui Hyun, cặp đôi mới của làng giải trí K-pop

Trước đó, vào sáng ngày 8/4, tờ Newsen của Hàn Quốc cho biết Hyejeong(AOA) và Ryu Ui Hyun, nam diễn viên từng gây tiếng vang trong bộ phim  “Is Love sickness Refundable?” đang hẹn hò. Sau khi bị thu hút bởi tính cách của đối phương, cũng như chia sẻ cho nhau những cảm xúc tích cực, Hyejeong và Ui Hyun chính thức hẹn hò từ tháng 12 năm 2018.

Tính đến nay, mối quan hệ của hai ngôi sao đã kéo dài được 5 tháng. Trong suốt thời gian đó, họ đã tận hưởng những cuộc hẹn hò ngọt ngào tại các nhà hàng nổi tiếng ở Gangnam, cũng như tại một khu mua sắm ở tỉnh Hanam, gần nơi Ryu Ui Hyun sinh sống. 

Cặp đôi chị em Hyejeong(AOA) và nam diễn viên Ryu Ui Hyun chính thức xác nhận hẹn hò

Hyejeong sinh năm 1993, ra mắt cùng nhóm nhạc gợi cảm AOA vào năm 2012 với album “Angel’s Story,” sau khi debut Hyejeong được quảng bá như một diễn viên và idol. Mới đây Hyejeong xác nhận tham gia vào bộ phim "Perfume" của đài KBS. Bạn trai của Hyejeong, Ryu Ui Hyun sinh năm 1999 là một nam diễn viên tân binh từng xuất hiện trong "A Teen" phần 1 và sắp tới sẽ tiếp tục tham gia vào phần 2 của bộ phim nổi tiếng này. 

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...