Cao Thiên Trang thông báo chia tay bạn trai đúng dịp Valentine, tuyên bố "Gái ế thì đã sao"

Phuong Thao 11:15 15/02/2019

Đúng vào ngày Valentine, người mẫu Cao Thiên Trang chia sẻ dòng trạng thái thông báo đã chia tay bạn trai người Nhật sau khoảng thời gian dài gắn bó.

Trong khi nhiều cặp đôi tay trong tay hạnh phúc dịp lễ tình nhân 14/2, thì người mẫu Cao Thiên Trang lại đi theo chiều hướng ngược lại khi thông báo chia tay bạn trai đúng vào ngày đặc biệt này.

Trên trang cá nhân, người mẫu bước ra từ Vietnam Next Top Model này chia sẻ một dòng trạng thái rất dài vừa thông báo đã chia tay người yêu vừa bày tỏ quan điểm riêng trong chuyện tình cảm. 

 "Anh là người tốt, hiền lành và có lẽ anh là người đàn ông tử tế nhất mà tôi từng gặp. Lúc biết tôi và anh chia tay ai cũng tiếc, rồi lại ngăn cản. Những người ủng hộ tôi và anh quay lại nhiều vô số - còn thương nhưng hết duyên thì vẫn phải kết thúc thôi" - Cao Thiên Trang chia sẻ về bạn trai cũ.

Cao Thiên Trang thông báo chia tay bạn trai đúng dịp Valentine, tuyên bố Gái ế thì đã sao

Sau khi trở thành người độc thân vui tính, Cao Thiên Trang cũng không quên nhắn nhủ đến những ai vẫn đang cô đơn thông điệp đầy ý nghĩa. 

"Không thể nào để cho lòng sinh ra oán khí tới độ như thanh niên ế lâu năm ở Nhật xuống đường mà đòi bãi bỏ Valentine được! Đó là một cách phản kháng thiếu sự suy nghĩ thấu đáo. Lỡ đâu đến một ngày có người yêu, thì kẻ không được lợi nhất chính là bản thân mình. Tình yêu không quà cáp như chó ngáp mà chẳng có ruồi.

Vậy nên hãy cứ nhìn nhận sự độc thân của mình theo cách tự hào nhất có thể: Hàng trưng bày trong tủ kính bao giờ cũng khó mua hơn hàng đổ lô bán ngoài chợ. Bản thân là một bông hoa, rực rỡ khi gặp người biết thưởng thức, còn hoa cũng chỉ là hoa khi gặp phải người mù".

Cao Thiên Trang thông báo chia tay bạn trai đúng dịp Valentine, tuyên bố Gái ế thì đã sao
Cao Thiên Trang thông báo chia tay bạn trai đúng dịp Valentine, tuyên bố Gái ế thì đã sao
Cao Thiên Trang và bạn trai cũ.

Theo Phương Thảo/Infonet