Cao Thái Sơn lên tiếng vụ Trương Thế Vinh: "Nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ"

Phuong Thao 11:34 25/07/2019

Chia sẻ về lùm xùm Trương Thế Vinh bị sử dụng "chùa" hình ảnh, Cao Thái Sơn bày tỏ: "Nói thật, nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ..."

Ồn ào sử dụng trái phép hình ảnh của Trương Thế Vinh và một thương hiệu quần áo vẫn chưa có hồi kết khi cả hai bên không tìm được tiếng nói chung, đẩy mọi chuyện ra xa và phức tạp hơn.

Trong khi Trương Thế Vinh nhất quyết yêu cầu một lời xin lỗi chân thành và bồi thường từ thương hiệu dùng hình ảnh của mình thì phía bên nhãn hiệu kia cũng "không phải dạng vừa" khi thông báo có quyền làm như vậy vì Trương Thế Vinh đã mặc đồ của họ.

"Cuộc chiến" của Trương Thế Vinh và thương hiệu kia không chỉ gây chú ý với cộng đồng mạng mà nhiều sao Việt cũng lên tiếng.

Mới đây nhất Cao Thái Sơn đã chia sẻ một dòng trạng thái dài về vụ việc này, đáng chú ý nhất là nhận định: "Nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ".

Cao Thái Sơn lên tiếng vụ Trương Thế Vinh: Nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ
Cao Thái Sơn

Cụ thể nam ca sĩ cho biết anh đồng ý với lý lẽ của phía nhãn hiệu thời trang khi họ có quyền sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ mặc đồ của họ để quảng bá vì ở Việt Nam, đa số các celeb đều nhờ cậy đến các thương hiệu thời trang để nhận được những "ưu đãi" về váy áo khi tham gia sự kiện, ghi hình...

Chính vì vậy việc thương hiệu sử dụng lại hình ảnh của nghệ sĩ là điều đôi bên cùng có lợi. Câu chuyện giữa Trương Thế Vinh và phía nhãn hiệu thời trang kia từ bé bị xé ra to vì không ai chịu nhường ai.

Ngoài ra theo Cao Thái Sơn, vì đây là thương hiệu đến từ Việt Nam và chưa có tên tuổi lớn nên mới bị nói như vậy, nếu thay vào đó là các hãng thời trang nổi tiếng đình đám trên thế giới sử dụng hình ảnh của nghệ sĩ để đăng tải lên các phương tiện truyền thông của họ, chắc chắn mọi chuyện sẽ khác.

Cao Thái Sơn lên tiếng vụ Trương Thế Vinh: Nếu không muốn liên quan tới các brand quần áo thì tốt nhất không nên mặc đồ
Cao Thái Sơn bàn luận về lùm xùm của Trương Thế Vinh và một nhãn hiệu thời trang.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ