Cao Thái Hà 'Tiếng sét trong mưa' khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn

Mỹ Linh 07:19 05/11/2019

Vừa hết phim "Tiếng sét trong mưa", mợ Hai Sáng đã khoe căn hộ trị giá 6 tỷ. Đây là món quà nữ diễn viên tự thưởng cho bản thân sau bao ngày vất vả.

Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn

Cao Thái Hà gần đây gây chú ý với hai vai diễn trong phim: Bẫy chồng, Tiếng sét trong mưa. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Ngay khi Tiếng sét trong mưa kết thúc phát sóng, nữ diễn viên 9X khoe hình ảnh cận cảnh căn hộ mới mà cô mua và chăm chút thời gian qua. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạnCăn hộ sang trọng nằm ở Quận 2, TP.HCM với vị trí gần sông. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Nữ diễn viên độc thân nên chỉ chọn căn hộ nhỏ xinh 82m2. Tuy vậy giá của nó không hề rẻ, khoảng 6 tỷ đồng. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Phòng ngủ của Cao Thái Hà với nội thất cao cấp, cùng tông màu cafe với toàn bộ căn nhà. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Góc dành riêng để đặt đồ phụ kiện cho chủ nhân rất giống cửa hàng thời trang. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Góc trang điểm với bàn phấn và gương được đặt ngay cạnh. 

Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạnNgay bên phải là tủ quần áo, tất cả được đặt sát với phòng ngủ của nữ diễn viên.  Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Sau khi nhận nhà, Cao Thái Hà tự đặt làm nội thất riêng theo ý mình. Hình ảnh cô được treo khắp nơi trong nhà. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn  Nữ diễn viên chuộng phong cách hiện đại, sang trọng, các chi tiết đơn giản, không rườm rà. Cao Thái Hà Tiếng sét trong mưa khoe căn hộ 6 tỷ đồng như khách sạn Từng góc căn hộ đều được chăm chút theo ý chủ nhân với không gian sống như trong khách sạn.

Theo Mai Linh/ Vietnamnet