Cảnh sát tiến hành xin lệnh bắt giữ Seungri (cựu thành viên Big Bang)

Phuong Thao 10:50 15/04/2019

Sau khi hoàn tất quá trình điều tra cáo buộc môi giới m.ạ.i d.â.m, cảnh sát sẽ nhanh chóng xin lệnh bắt giữ Seungri (cựu thành viên Big Bang).

Theo đó cảnh sát đã phát hiện bằng chứng về việc Seungri chi trả một khoản tiền lớn dành cho những cô gái đến tham dự bữa tiệc sinh nhật của mình ở Palawan, Philippines. Ngày 14/4 vừa qua, phòng điều tra đặc biệt thuộc Sở cảnh sát Seoul đã thông báo số tiền mà Seungri sử dụng vượt quá chi phí dành cho một người đi du lịch bình thường.

Bữa tiệc sinh nhật nằm trong diện tình nghi được tổ chức vào tháng 12/2017 với sự tham gia của nhiều bạn bè cùng nhà đầu tư trong và ngoài nước của Seungri. Có khoảng 8 người phụ nữ đã được điều đến bữa tiệc thác loạn này.

Cảnh sát tiến hành xin lệnh bắt giữ Seungri (cựu thành viên Big Bang)

Cũng vào ngày 14/4, một số người phụ nữ có tham gia vào bữa tiệc trên khai báo với cảnh sát rằng họ đã tự nguyện có những hành vi quan hệ tìn.h d.ụ.c với một số người đàn ông và không phải do Seungri hay bất kì ai móc mối. Khi bị nghi ngờ việc chi trả chi phí đi lại cho những người phụ nữ này, Seungri cho biết anh trả tiền cho tất cả mọi người đến tham gia bữa tiệc chứ không riêng gì những cô gái có liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm.

Tuy nhiên phía cảnh sát vẫn đang nghi ngờ rằng đây là một vụ môi giới m.ạ.i d.â.m chứ không đơn thuần là bạn bè đến tham dự tiệc sinh nhật của Seungri. Ngoài ra những phụ nữ được đưa đến bữa tiệc được nhận một khoản tiền lớn và được cho là chi phí đi lại nhưng theo cảnh sát đó có thể là phí bán dâm.

Nguồn tin từ phía cảnh sát cho rằng hiện đã thu thập đủ các chứng cứ và có khả năng sẽ xin lệnh bắt tạm giam Seungri. Ngoài ra hiện tại cảnh sát cũng đang tiến hành điều tra các cáo buộc bổ sung liên quan đến việc Seungri cung cấp dịch vụ mại dâm cho một nhà đầu tư từ Nhật Bản đến thăm Hàn Quốc.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn Soompi

Loading...