Cảnh sát sẽ tiến hành bắt giữ Jung Jun Young trong ngày hôm nay

Phuong Thao 14:11 18/03/2019

Sau khi gửi đơn xin lệnh bắt khẩn cấp Jung Jun Young, phía cảnh sát xác nhận sẽ tiến hành bắt giữ nam ca sĩ trong ngày hôm nay.

Sáng ngày 18/3, sau khi kết thúc phiên thẩm vấn thứ hai kéo dài 5 tiếng từ 11h đêm ngày 17/3, sở cảnh sát Seoul đã quyết định xin lệnh bắt khẩn cấp Jung Jun Young. Và đến hiện tại, cơ quan chức năng xác nhận họ sẽ tiến hành bắt giữ nam ca sĩ họ Jung trong ngày hôm nay.

Jung Jun Young hiện đang vướng vào các cáo buộc quay lén cảnh quan hệ riêng tư với hơn 10 cô gái sau đó chia sẻ cho bạn bè cùng xem trong 1 nhóm chat gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Seungri, Choi Jong Hoon (cựu trưởng nhóm FT.Island), Lee Jonghyun (CN Blue)...

Cảnh sát sẽ tiến hành bắt giữ Jung Jun Young trong ngày hôm nay

Nếu những cáo buộc này được xác nhận là thật, Jung Jun Young có nguy cơ phải ngồi tù lên đến 7 năm và nộp phạt một số tiền lớn.

Mặt khác nam nghệ sĩ Seungri, người cũng dính líu đến cáo buộc này đã gửi đơn xin hoãn nhập ngũ và được xem xét. Choi Jong Hoon đã trải qua phiên thẩm vấn đều tiên kéo dài đến 21 giờ đồng hồ còn Lee Jonghyun vẫn đang im lặng trong quân ngũ.

Theo Phương Thảo/Infonet