Cảnh sát bất ngờ khám xét nhà riêng của nam ca sĩ Park Yoo Chun sau cáo buộc ép "cựu hôn thuê" dùng ma túy

Phạm Thắng 10:23 16/04/2019

Mới đây, cảnh sát Hàn Quốc đã tới "thăm" nhà cựu thành viên JYJ một cách bất ngờ nhằm tìm ra các manh mối, bằng chứng để phục vụ cho công tác điều tra.

9h sáng hôm nay, cảnh sát bất ngờ khám xét nhà riêng của Park Yoochun (JYJ) vì những cáo buộc về ma túy của nam thần tượng trong thời gian gần đây. Đã có 11 viên cảnh sát ập đến nhà riêng của Yoochun để tìm kiếm tất cả bằng chứng đáng ngờ như điện thoại, tóc... để kiểm tra xem có dấu vết của ma túy hay không.

Truyền thông dự đoán hoạt động khám nhà này sẽ có vai trò rất quan trọng, nhằm xác nhận hoặc bác bỏ các cáo buộc về ma túy của Park Yoochun.

Cảnh sát bất ngờ khám xét nhà riêng của nam ca sĩ Park Yoo Chun sau cáo buộc ép cựu hôn thuê dùng ma túy
Nam ca sĩ hiện đang được cho là nghi phạm có liên quan đến vụ 
việc của "cựu hôn thuê" Hwang Hana

Trước đó, chương trình News Desk của MBC tiết lộ Hwang Hana sử dụng ma túy năm 2015 nhưng không bị buộc tội vì quen biết một cảnh sát trưởng. Năm 2018, sau 3 năm bỏ ma túy, cô sử dụng trở lại với lý do bị một người nổi tiếng ép buộc. Sau đó, dư luận nghi ngờ người nổi tiếng mà Hwang Hana nhắc đến chính là bạn trai cũ Park Yoo Chun.

Cảnh sát bất ngờ khám xét nhà riêng của nam ca sĩ Park Yoo Chun sau cáo buộc ép cựu hôn thuê dùng ma túy
Park Yoo Chun tại buổi họp báo phủ nhận cáo buộc ép
Hwang Hana sử dụng ma túy

Dù Yoochun đã tổ chức họp báo để phủ nhận mọi cáo buộc, nam ca sĩ khẳng định: “Tôi chưa bao giờ sử dụng ma túy. Tôi rất sợ tôi có thể bị nhầm lẫn là người nổi tiếng đã ép buộc Hwang Hana sử dụng ma túy khi đọc các tin tức về cô ấy. Tôi rất sợ mình bị biến thành người sử dụng ma túy trong khi thực tế, tôi chưa bao giờ dùng" thậm chí anh còn tuyên bố giải nghệ nhằm khẳng định mình vô tội trong vụ việc của Hwang Hana. Tuy nhiên, sau khi tra cứu hồ sơ trong điện thoại của họ, cảnh sát đã tìm thấy bằng những chứng đáng tin cậy cho thấy nam thần tượng có liên quan đến vụ việc nghiêm trọng.

Park Yoochun và Hwang Hana đã từng tính đến chuyện cưới xin nhưng quyết định chia tay vào đầu năm 2018. Bất chấp có sự thay đổi trong mối quan hệ, họ vẫn liên lạc thường xuyên với nhau. Cảnh sát còn được cho là đang nắm trong tay đoạn clip CCTV ghi lại hình ảnh Yoochun tới nhà Hwang Hana tại khu Gangnam sau khi xác nhận đường ai nấy đi. Hiện vụ bê bối của Park Yoo Chun vẫn đang được điều tra.

Theo Phạm Thắng/Infonet