Cận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các con

Mỹ Linh 15:42 30/01/2021

Trở về từ Mỹ, Thanh Thảo cùng các con tuân thủ nghiêm ngặt 14 ngày cách ly theo quy định.

Ngày 28/1 vừa qua, Thanh Thảo cùng hai con là bé Jacky Minh Trí và Talia đã hoàn thành 14 ngày cách ly trong tình hình sức khỏe ổn định, và đã trở về TP.HCM để chuẩn bị đón Tết.

Vào hai tuần trước, ngay khi trở về từ San Francisco (Mỹ), gia đình nữ ca sĩ đã được sắp xếp cách ly ở tầng cao nhất của một tại Đà Nẵng khách sạn bốn sao, với đầy đủ tiện nghi và không khí thoáng đãng. Trong căn penhouse sang trọng, Thanh Thảo và hai con hằng ngày đều có thể ngắm biển, hít thở không khí trong lành, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ.

Cận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các con

Thanh Thảo và hai con được di chuyển đến nơi cách ly tập trung

Được biết, không chỉ có không gian rộng rãi đủ tiện nghi, nơi gia đình Thanh Thảo cách ly còn chuẩn bị sẵn dụng cụ bếp núc cần thiết để nữ ca sĩ tự tay nấu nướng.

Dù được nhân viên khách sạn cung cấp những khẩu phần ăn đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, song nữ ca sĩ vẫn dành thời gian để nấu thêm những món ăn bồi bổ cho hai con, giọng ca 8x chia sẻ: 'Thật may mắn khi được ở trong không gian đủ rộng để các con có chỗ vui chơi. Mẹ thì chọn góc riêng để trổ tài nấu nướng, làm cho các con những món ăn thêm dù thực đơn của nhà hàng cũng rất ngon và đủ chất'.

Cận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các con

Phần ăn đầy đủ dinh dưỡng của gia đình Thanh Thảo khi cách ly tại khách sạn, đôi khi mẹ con tự nấu nướng hoặc nhờ nhân viên mua giúp đồ ăn ngoài

Xuyên suốt 14 ngày cách ly, gia đình Thanh Thảo luôn tuân thủ nghiêm ngặt mọi quy định của chính phủ khi không ra ngoài, hạn chế tiếp xúc với người khác. Vì tình hình dịch Covid-19 căng thẳng ở Mỹ nên bé Jacky Minh Trí phải học online trên máy tính, có những buổi bé phải thức thật khuya để lắng nghe bài giảng cùng các bạn. Trong khoảng thời gian cách ly, Thanh Thảo giám sát con trai học online, dành nhiều thời gian chơi đùa cùng cô con gái út Talia.

Cận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các conCận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các con Cận cảnh phòng cách ly trong khách sạn 4 sao của ca sĩ Thanh Thảo và các con

Nữ ca sĩ rất thích lưu lại những khoảnh khắc chơi đùa, học tập của hai con

Thanh Thảo tiết lộ, Jacky và Talia rất ngoan ngoãn 'hợp tác' và hiểu chuyện, cả hai bé đều không đòi hỏi mẹ ra ngoài chơi trong thời gian cách ly.

Trước đó, cô nàng từng lo ngại chuyện bị tùng túng và nhàm chán khi thực hiện cách ly không ra ngoài tận 2 tuần liền:'Những ngày đầu có chút lo lắng nhưng sau đó mỗi ngày trôi qua nhẹ nhàng như đang nghỉ dưỡng. Ba mẹ con tận hưởng sự bình yên vì không nên tiếp xúc với ai để an toàn trong thời gian cách ly'.

Theo Báo đất việt