Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Mỹ Linh 23:27 14/07/2019

Là một trong những nam ca sĩ có thu nhập "khủng" nhất nhì showbiz, Đàm Vĩnh Hưng hiện đang sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước.

Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ việc mới mua thêm nhà ở bên Mỹ. Bởi sự kỹ tính, cầu toàn và muốn nhanh chóng hoàn tất căn nhà, anh đã tự vận chuyển một khối lượng đồ đạc rất lớn từ Việt Nam qua Mỹ. "Vâng, phải rinh 32 cái màn cửa sổ, 3 bộ đèn chùm, cái nào cũng 50kg trở lên, cái nặng nhất 72kg. 28 đôi giày, hàng loạt đồ diễn để bớt bên này, giải cứu bên kia cùng vô số đồ dùng hằng ngày". Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại MỹCăn nhà bên Mỹ của Đàm Vĩnh Hưng được xây dựng trên một khu đất rất rộng. Bao quanh là nhiều cây cối, hoa lá đẹp mắt. Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại MỹToàn bộ căn nhà được phủ một màu nâu vàng sang trọng, thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, mới mẻ. Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại MỹKhoảng sân trước nhà rất rộng, Đàm Vĩnh Hưng thường nô đùa với lũ trẻ khi rảnh rỗi. Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại MỹTrong những lần sang Mỹ lưu diễn, Mr Đàm cũng tranh thủ thời gian tự tay trang trí sân vườn cho không gian mới. 

Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại MỹTrước chuyến đi Mỹ, giọng ca "Vợ tương lai" đã khiến khán giả được phen trầm trồ khi tậu thêm xế hộp sang trọng với giá niêm yết trên 4 tỷ đồng.Cận cảnh biệt thự vừa hoàn thiện của Đàm Vĩnh Hưng tại MỹĐàm Vĩnh Hưng bên xe sang tại Mỹ.

Theo Ngân An/ Vietnamnet

Loading...