Các thành viên trong nhóm chat trụy lạc đã lo bị cảnh sát bắt giữ từ 3 năm trước nhưng vẫn "an toàn" đến tận bây giờ

Phuong Thao 10:07 15/03/2019

Từ 3 năm trước các thành viên trong nhóm chat gồm nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lo ngại sẽ có ngày bị cảnh sát "tóm cổ", thậm chí họ đã tìm lời tư vấn từ luật sư để xem nên xử lí thế nào.

Những thông tin gây sốc về vụ bê bối chấn động lịch sử Kpop liên quan đến nhóm chat trụy lạc của nhiều nghệ sĩ như: Seungri, Lee Jonghyun, Jung Jun Young, Choi Jong Hoon... tiếp tục được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Các thành viên trong nhóm chat trụy lạc đã lo bị cảnh sát bắt giữ từ 3 năm trước nhưng vẫn an toàn đến tận bây giờ

Mới đây theo tờ Joongang Ilbo, các thành viên trong nhóm chat này đã từng lo lắng sự việc bị bại lộ từ năm 2016 sau bê bối Jung Jun Young quay lén bạn gái cũ trong lúc quan hệ bị phát giác. Chính vì vậy các nghệ sĩ này đã tìm đến một luật sư thân quen để nhận lời khuyên.

Một người trong nhóm chat sau đó đã chụp màn hình đoạn hội thoại của nhóm về các video quay lén gửi đến luật sư để xin ý kiến. Vị luật sư này cho rằng trường hợp của họ rõ ràng là đã chia sẻ các video riêng tư bất hợp pháp, nói "nhóm các cậu đã gặp rắc rối lớn rồi". Tuy nhiên, vị luật sư khuyên họ không nên nộp điện thoại cho cảnh sát.

Sau đó các nghệ sĩ này bắt đầu trao đổi về nhận định của luạt sư, họ cho rằng dù xóa video rồi cảnh sát cũng sẽ khôi phục được, nhưng không thể giao nộp điện thoại vì chẳng khác nào đầu thú. Tuy nhiên Jung Jun Young lại tự quyết định rằng phía công ty sẽ chăm sóc "nó" (chiếc điện thoại).

Jung Joon Young đã câu kết với cảnh sát. Viên cảnh sát này yêu cầu công ty sửa chữa điện thoại (nơi khôi phục dữ liệu điện thoại) viết một tờ giấy chứng nhận dữ liệu không khôi phục được. Sau khi bị công ty từ chối, luật sư của Jung Joon Young đã tự làm một thông báo giả. Vụ kiện của Jung Joon Young kết thúc, nam ca sĩ và nhóm chat "qua ải" an toàn.

Các thành viên trong nhóm chat trụy lạc đã lo bị cảnh sát bắt giữ từ 3 năm trước nhưng vẫn an toàn đến tận bây giờ

Có vẻ như tất cả đều biết được hành vi của mình là trái với đạo đức, pháp luật và đã từng run sợ nhưng họ vẫn xử lí êm đẹp mọi chuyện và được "an toàn" cho đến khi bị phanh phui tất cả ở thời điểm hiện tại.

Theo Phương Thảo/Infonet