Ca sĩ Vy Oanh nhận lời xin lỗi và nói lời tạm biệt bà Phương Hằng: "Thôi cô nhé! Đã quá hẹn rồi"

Phuong Thao 14:00 30/05/2021

Nữ ca sĩ "Đồng Xanh" đơn phương lên tiếng nhận lời xin lỗi từ doanh nhân Phương Hằng và thông báo mọi chuyện kết thúc tại đây.

Theo đó trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh chia sẻ bài đăng mới thông báo nhận lời xin lỗi và tạm biệt bà Phương Hằng. Cụ thể chủ nhân hit "Đồng Xanh" cho biết sau 3 ngày kể từ khi thông báo yêu cầu bằng chứng tố đẻ thuê, cướp chồng từ doanh nhân Phương Hằng nhưng không nhận được hồi đáp, bản thân Vy Oanh coi sự im lặng này là lời xin lỗi và sẽ chấp nhận.

"Như vậy là đã hết hạn 3 ngày để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt của cô. Mong cô sau này đừng vịn vào việc Sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên cô không đưa được bằng chứng cô nhé. Cô hoàn toàn có thể dùng cả chục trang MXH tiếng nói chính thức của Nguyễn Phương Hằng (cô đã công bố) để đưa ra bằng chứng. Nhưng tất nhiên, khi đó không phải sự thật thì sẽ không bao giờ có được bằng chứng, và cô tiếp tục im lặng, chuyển chủ đề như những lần cô phát hiện ra mình đã buộc tội sai người khác" - Vy Oanh chia sẻ.

Ca sĩ Vy Oanh nhận lời xin lỗi và nói lời tạm biệt bà Phương Hằng: Thôi cô nhé! Đã quá hẹn rồi
Ca sĩ Vy Oanh thông báo nhận lời xin lỗi từ bà Phương Hằng vì không đưa ra được bằng chứng cô từng đẻ thuê, cướp chồng

Nữ ca sĩ bày tỏ việc doanh nhân Phương Hằng thông tin sai lệch về mình có thể do đội ngũ trợ lỹ làm việc không cẩn thận. Nên khi yêu cầu bằng chứng sẽ khó mà đưa ra được. Theo Vy Oanh, ở vị trí của bà Phương Hằng, chỉ nên phát biểu một vấn đề khi đã có đủ bằng chứng thuyết phục trong tay, nhất là về nhân phẩm, danh dự con người.

Cùng với đó Vy Oanh chia sẻ thêm mọi chuyện kết thúc tại đây vì bản thân không có thời gian dành cho việc này nữa: "Thế thôi cô nhé, đã quá hẹn của cô và con, con cũng không có thời gian dành cho cô nữa. Chửi con cô cũng đã chửi sướng miệng rồi, vu khống bôi nhọ cô cũng đã làm rồi, mọi thiệt hại con cũng đã gánh chịu rồi. Con không thù không oán gì với cô cả, xem như con NHẬN TỪ CÔ LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH như đã quy định. Còn nếu sự việc vẫn bị đẩy lên cao trào (tất nhiên sẽ gắn với những lời vu khống, bằng chứng giả, chửi đổng), con nghĩ cô rất rành về luật pháp nước mình phải không? Ra trận phải nắm chắc phần thắng trên tay đúng không cô? Riêng vụ này của con, cô nhắm được bao nhiêu phần thắng?!! Nếu cô quyết làm đến cùng, con cũng sẵn sàng đi với cô, con còn trẻ và khỏe hơn cô đúng không cô?".

Ca sĩ Vy Oanh nhận lời xin lỗi và nói lời tạm biệt bà Phương Hằng: Thôi cô nhé! Đã quá hẹn rồi
Ca sĩ Vy Oanh nhận lời xin lỗi và nói lời tạm biệt bà Phương Hằng: Thôi cô nhé! Đã quá hẹn rồi
Bà Phương Hằng chia sẻ trong một livestream rằng ca sĩ Vy Oanh từng làm hợp đồng đẻ thuê với đại gia.

Vy Oanh cho biết xem đây như một bài học cho cả mình và bà Phương Hằng, đồng thời mong muốn nếu sắp tới nữ doanh nhân này có làm việc thiện, giúp xã hội thì vẫn sẽ ủng hộ. Nữ ca sĩ còn "cà khịa" vợ ông Dũng "lò vôi" khi chúc sức khoẻ và bình an trong chặng đường livestream sắp tới.

Trước đó khi bị bà Phương Hằng tố từng làm đẻ thuê, cướp chồng và làm người thứ ba, ca sĩ Vy Oanh đã lên tiếng đáp trả, khẳng định đây hoàn toàn là lời vu khống. Nữ ca sĩ yêu cầu bà Phương Hằng phải đưa ra chứng cữ rõ ràng về hợp đồng đẻ thuê, danh tính người đàn ông mà mình làm vợ lẽ như lời tố cáo trước 24h ngày 29/5. Nếu không có chứng cứ rõ ràng thì sẽ xem đó như lời xin lỗi chân thành từ nữ doanh nhân này.

Ca sĩ Vy Oanh nhận lời xin lỗi và nói lời tạm biệt bà Phương Hằng: Thôi cô nhé! Đã quá hẹn rồi
Ca sĩ Vy Oanh khẳng định những lời bà Phương Hằng chia sẻ về mình đều là vu khống.

Đến hiện tại, phía bà Phương Hằng chưa chia sẻ những bằng chứng theo lời yêu cầu từ phía ca sĩ Vy Oanh. Đồng thời vợ ông Dũng "lò vôi" cũng thông báo tạm dừng việc livestream trên mạng xã hội sau khi khiến dư luận xôn xao vì những phát ngôn liên quan đến giới nghệ sĩ.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp