Ca sĩ Tuấn Hưng không giải nghệ, chỉ tạm thời nghỉ ngơi!

Phuong Thao 15:43 22/07/2020

Nhiều thông tin sai lệch về chuyện tạm dừng ca hát lan truyền trên mạng xã hội khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng phải lên tiếng đính chính.

Sau khi khiến dư luận dậy sóng với quyết định sẽ giải nghệ để tập trung chăm sóc cho gia đình và con gái, nam ca sĩ Tuấn Hưng mới đây lên tiếng đính chính thông tin này. Theo chủ nhân bản hit "Nắm lấy tay anh", anh chỉ tạm nghỉ để có thời gian cho gia đình và các con, nạp năng lượng cho bước đi kết tiếp chứ không phải giải nghệ.

"Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và yêu thương Hưng. Cái Hưng muốn là TẠM NGƯNG NGHỈ để có thời gian cho gia đình con cái và nạp năng lượng cho bước đi kế tiếp. CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ GIẢI NGHỆ. HAIZZZ"- Ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Tuấn Hưng không giải nghệ, chỉ tạm thời nghỉ ngơi!
Ca sĩ Tuấn Hưng không giải nghệ mà chỉ tạm dừng ca hát một thời gian để chăm sóc gia đình.

Trước đó như đã đăng tải, trong một đêm nhạc tại Tp.HCM vào tối 20/7, ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ thông báo quyết định dừng ca hát một thời gian. Anh cho biết dù không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình trước khán giả nhưng vẫn phải làm tròn vai trò của một người bố, người chồng. Tất cả mọi thứ đều có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình, Tuấn Hưng thấy bản thân cần làm tròn trách nhiệm của người chồng, người cha. Ông bố 3 con không quên hứa hẹn khi các con đã ổn hơn, nếu được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt đẹp. Sắp tới Tuấn Hưng sẽ có một tour diễn để nói lời tạm biệt với người hâm mộ.

Ca sĩ Tuấn Hưng bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 2000, trải qua nhiều thăng trầm, hiện tại anh là một trong những ca sĩ sở hữu giọng hát được nhiều khán giả mến mộ. Những bản hit gắn liền với tên tuổi của Tuấn Hưng có thể kể đến như: Cầu vồng khuyết, Đêm định mệnh, Dĩ vãng cuộc tình, Tìm lại bầu trời, Nắm lấy tay anh...

Năm 2014, Tuấn Hưng lập gia đình với bà xã Hương Baby và hiện tại đã làm bố của 3 đứa trẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ