Ca sĩ Thu Thủy xác nhận mang thai, chia sẻ phản ứng của con trai khi biết sắp có em

Phuong Thao 17:32 29/05/2020

Sau nhiều thông tin được hé lộ trên truyền thông, ca sĩ Thu Thủy mới đây đích thân xác nhận đang mang thai và chuẩn bị sinh con thứ hai.

Trên trang cá nhân, cựu thành viên nhóm Mây Trắng thông báo tin vui với mọi người bằng một tấm hình khoe vòng 2 đã lớn bên cạnh chồng và con trai đầu lòng. Theo chia sẻ từ nữ ca sĩ Thu Thủy, vì muốn con khỏe mạnh cứng cáp hơn mới thông báo với công chúng nhưng vừa qua những thông tin mang thai đã xuất hiện trên truyền thông và nhận được nhiều tình cảm từ công chúng nên cô quyết định hé lộ luôn tin vui này.

"Thật ra Thuỷ chưa muốn công bố với mọi người vì muốn cho con khoẻ mạnh cứng cáp hơn rồi mới thông báo cho mọi người chia vui cùng gia đình Thuỷ!!! Cảm ơn Trời Phật đã mang con đến với ba mẹ..."- Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ về chuyện mang thai.

Đáng chú ý, bé Henry, con trai đầu của ca sĩ Thu Thủy có phản ứng đáng yêu khi biết tin sắp được lên chức anh. Henry ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em: "...mẹ và ba mong con thật khoẻ mạnh, anh hai Henry cũng mong em nè, ngày nào cũng ôm bụng mẹ để nói chuyện với em hết. Cầu nguyện cho thiên thần của ba mẹ bình an vô sự con nha con yêu!".

Ca sĩ Thu Thủy xác nhận mang thai, chia sẻ phản ứng của con trai khi biết sắp có em
Ca sĩ Thu Thủy hạnh phúc bên gia đình trong giai đoạn mang thai.

Được biết hiện tại nữ ca sĩ Thu Thủy đang mang thai một bé gái ở tháng thứ 5. Dù trong giai đoạn bầu bí nhưng vóc dáng của cô vẫn rất thon gọn, không có quá nhiều thay đổi, chính vì vậy nhiều người không hề hay biết nữ ca sĩ đang mang thai.

Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019 sau một thời gian tìm hiểu. Trước khi tìm được hạnh phúc viên mãn như hiện tại, ca sĩ Thu Thủy từng kết hôn với một doanh nhân vào năm 2014 sau hơn 10 năm hẹn hò. Tuy nhiên đến năm 2017, cả hai tuyên bố chia tay khi đã có với nhau một cậu con trai là bé Henry. Về phía Kin Nguyễn, anh kém Thu Thủy 10 tuổi, sở hữu ngoại hình điển trai.

Ca sĩ Thu Thủy xác nhận mang thai, chia sẻ phản ứng của con trai khi biết sắp có em
Ca sĩ Thu Thủy tái hôn sau 2 năm ly dị và cùng chồng mới chăm sóc con trai riêng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ