Ca sĩ Thu Thủy hạ sinh con gái sớm hơn dự định 10 ngày

Phuong Thao 11:15 23/09/2020

Tiểu công chúa nhà ca sĩ Thu Thủy và ông xã Kin Nguyễn chào đời vào chiều ngày 22/9, sớm hơn thời gian dự sinh 10 ngày.

Ca sĩ Thu Thủy vừa hạnh phúc chia sẻ hình cô con gái nhỏ lên trang cá nhân sau khi "vượt cạn" thành công. Theo tiết lộ, thiên thần nhỏ nhà Thu Thủy và Kin Nguyễn có tên thân mật là Lana, chào đời vào chiều ngày 22/9, nặng 3,2 kg. Được biết em bé đòi ra sớm hơn thời gian dự sinh 10 ngày khiến gia đình Thu Thủy được phen hú vía, tuy nhiên may mắn mọi chuyện đều thuận lợi, mẹ tròn con vuông.  

"Cảm giác lần đầu gặp con yêu mẹ lâng lâng, vỡ òa trong hạnh phúc. Giây phút da kề da với con có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà mẹ không thể quên được. Cảm xúc dâng tràn, giống như cả thế giới đang nằm gọn trong lồng ngực mẹ vậy" - Ca sĩ Thu Thủy chia sẻ.      

Ca sĩ Thu Thủy hạ sinh con gái sớm hơn dự định 10 ngày
Ca sĩ Thu Thủy hạ sinh con gái sớm hơn dự định 10 ngày

Được biết ông xã Kin Nguyễn luôn bên cạnh động viên Thu Thủy trong những lúc khó khăn nhất của quá trình "lâm bồn". Nữ ca sĩ bày tỏ sau khi ổn định sức khỏe cả mẹ và bé, cô sẽ chia sẻ lại hành trình đi sinh với mọi người.

Ca sĩ Thu Thủy và chồng Kin Nguyễn kết hôn vào tháng 7/2019. Trước khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã kém tuổi như hiện tại, Thu Thủy từng trải qua đổ vỡ khi đã kết hôn vào năm 2014 với một doanh nhân là mối tình lâu năm của cô. Tuy nhiên đến năm 2017, nữ ca sĩ xác nhận đã ly hôn sau 17 năm gắn bó từ lúc mới yêu. Thu Thủy có một cậu con trai chung với chồng cũ, chào đời vào năm 2015, hiện bé đã được 5 tuổi và sống chung với mẹ.

Ca sĩ Thu Thủy hạ sinh con gái sớm hơn dự định 10 ngày
Sau nhiều biến cố, ca sĩ Thu Thủy đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ và có hai thiên thần "đủ nếp đủ tẻ".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ