Ca sĩ Phi Nhung nhận thêm con nuôi dù đang nuôi 20 bé

Phuong Thao 16:11 12/06/2020

Ca sĩ Phi Nhung mới đây tiếp tục nhận nuôi thêm một em bé nữa.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Phi Nhung chia sẻ hình ảnh bế một em bé vừa mới sinh, thông báo sẽ nhận con vào ngôi nhà đầy tình thương của mình: "Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé! 12/6".

Dù đã nhận 20 người con nuôi nhưng trước hoàn cảnh của bé, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn quyết định nhận nuôi thêm một em nữa. Hành động cao cả của ca sĩ Phi Nhung được công chúng khen ngợi và thán phục trước tình yêu thương bao la.

Ca sĩ Phi Nhung nhận thêm con nuôi dù đang nuôi 20 bé
Ca sĩ Phi Nhung nhận thêm con nuôi dù đang nuôi 20 bé
Ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi thêm một em bé nữa dù đang nuôi nấng hơn 20 bé khác.

Được biết hiện tại ca sĩ Phi Nhung đang là mẹ nuôi của hơn 20 người con có xuất thân là trẻ mồ côi, hoàn cảnh khó khăn. Với quá khứ từng trải qua nhiều sóng gió, cuộc đời khó khăn nên hơn ai hết nữ ca sĩ hiểu rõ và đồng cảm được với những mảnh đời bất hạnh. Dù đã gần 50 tuổi nhưng hiện tại Phi Nhung vẫn đang độc thân, không lập gia đình mà ở vậy chăm các con. Nữ ca sĩ Phi Nhung cũng có một người con gái ruột tên Wendy, hiện theo ngành y tại Mỹ.

Ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1972, là ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với khán giả Việt với dòng nhạc trữ tình, dân ca. Phi Nhung trải qua tuổi thơ khó khăn, có bố là người Mỹ và mẹ người Việt. Vì gia cảnh thiếu thốn nên Phi Nhung ở được học đến hết lớp 6, sau đó đi may để kiếm sống trong khi mẹ ruột cô lấy chồng mới và có thêm 5 người con cùng mẹ khác cha với nữ ca sĩ. Năm 1982, mẹ của Phi Nhung mất khi nữ ca sĩ mới 10 tuổi, mồ côi cả cha lẫn mẹ khiến cô phải về ở với ông ngoại, làm lụng kiếm tiền chăm sóc 5 đứa em và nhiều đứa cháu khác.

Ca sĩ Phi Nhung nhận thêm con nuôi dù đang nuôi 20 bé
Ca sĩ Phi Nhung là một trong những giọng ca trữ tình, dân ca được khán giả Việt mến mộ.

Hiện tại khi đã gặt hái được nhiều thành công ở lĩnh vực âm nhạc và có chỗ đứng trong lòng khán giả Việt, ca sĩ Phi Nhung là nghệ sĩ nổi tiếng, có gia sản không hề nhỏ, nhưng tất cả hầu như cô dành cho công tác thiện nguyện, nhận nuôi nấng những em nhỏ bị gia đình bỏ rơi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ