Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tiến độ vụ kiện bà Phương Hằng: "Nếu tôi sai, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm"

Phuong Thao 18:18 13/10/2021

"Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật" - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Theo đó Mr. Đàm cho biết vừa có buổi làm việc với Cơ quan Cảnh sát điều tra của Bộ Công an (C02) và đã cung cấp hồ sơ tài liệu theo yêu cầu của điều tra viên. Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương (PC01) cũng đã mời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm rõ các nội dung trong đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng với nhiều tội danh. Nam ca sĩ cho biết đã cung cấp đầy đủ bằng chứng lên cơ quan chức năng để phục vụ quá trình điều tra.

"Hôm nay Hưng xin cập nhật với mọi người về quá trình Hưng đang làm việc với các cơ quan chức năng để bảo vệ mình trước những thông tin vu khống, xuyên tạc, tiêu cực về chuyện từ thiện...

Các buổi làm việc đều diễn ra rất khách quan, đúng pháp luật. Điều đáng mừng là mọi việc đang dần sáng tỏ, cơ quan điều tra cũng trao đổi rõ ràng quan điểm sẽ làm việc chí công vô tư và quyết liệt điều tra để sớm có kết quả" - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tiến độ vụ kiện bà Phương Hằng: Nếu tôi sai, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm việc với cơ quan điều tra vụ kiện bà Phương Hằng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ mọi chuyện sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về mình sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Ngược lại, nếu bản thân sai, Mr. Đàm cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm. Nam ca sĩ mong khán giả hãy chờ đợi, không tin vào những thông tin xấu trên mạng xã hội.

"Khi cơ quan điều tra đã vào cuộc, thì chắc chắn câu chuyện này sẽ nhanh chóng được làm rõ, ai sai, vu khống, bịa đặt những thông tin về Hưng thì phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình, bằng PHÁP LUẬT và nếu bản thân Hưng sai Hưng cũng sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Vì vậy, Hưng mong các khán giả yêu quý Hưng và cả những khán giả đang nghi ngờ hay ác cảm với Hưng ,chúng ta hãy cùng kiên nhẫn một chút, đừng đôi co hay dùng những ngôn từ không hay trên mạng xã hội làm ảnh hưởng xấu đến hoạt động chung của cộng đồng mạng" - Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tiến độ vụ kiện bà Phương Hằng: Nếu tôi sai, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết kiện bà Phương Hằng đến cùng

Cũng trong ngày hôm nay 13/10, Công an Tp.HCM đã chuyển đơn tố cáo ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từ bà Nguyễn Phương Hằng với nội dung có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép đến Cục Cảnh sát hình sự (C02), Bộ Công an để xem xét giải quyết theo quy định.

Hiện tại giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang có cuộc đấu tố qua lại căng thẳng khi cả hai đều kiện đối phương vì những lý lẽ riêng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cập nhật tiến độ vụ kiện bà Phương Hằng: Nếu tôi sai, tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm
Bà Phương Hằng cũng đang theo vụ kiện ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

  Ảnh: FBNV, Tổng hợp