Cả showbiz bị 'dìm' sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này

Phuong Thao 09:24 11/11/2019

Chỉ vì ngồi canh điện thoại và đồ đạc cho các đồng nghiệp đi "quẩy" mà Trúc Nhân luôn trong trạng thái tỉnh táo, không bị "dìm hàng" với loạt hình ảnh siêu bá đạo sau hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa qua.

Dù đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã kết thúc trong viên mãn nhưng những câu chuyện hậu trường vẫn đang được công chúng bàn luận xôn xao, đặc biệt là hình ảnh "khi đi hết mình khi về hết hồn" của loạt sao Việt. Vì muốn các khách mời có khoảng thời gian được vui vẻ bên nhau trọn vẹn nhất, Đông Nhi và Ông Cao Thắng ngoài việc tổ chức chu toàn tiệc mừng cưới còn có thêm pool party cực sôi động bên hồ bơi. Và đây cũng là nơi cho ra đời loạt hình ảnh có một không hai của các nghệ sĩ khi "quẩy" nhiệt tình với cô dâu chú rể. 

Sau đám cưới, nhiều người đùa vui rằng cả showbiz Việt đều trong trạng thái mất trí nhớ vì không ai nhớ đêm hôm qua đã xảy ra chuyện gì, tại sao mình về được phòng. Cùng với đó là "đại hội phơi đồ" vì tất cả quần áo đều bị ướt. Tuy nhiên có một người vẫn luôn tỉnh táo từ đầu đến cuối và không có tấm hình nào bị "dìm" được lan truyền trên mạng, đó là Trúc Nhân.

Cả showbiz bị dìm sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này
Trúc Nhân và màn "lăm le" chú rể Ông Cao Thắng khiến Đông Nhi hốt hoảng trong đám cưới tại Phú Quốc vừa qua.

Nguyên nhân dẫn đến "điều lạ" này là vì ... nam ca sĩ phải ngồi canh điện thoại, túi xách cho bạn bè đồng nghiệp đi "quẩy". Trong "ấm ức", Trúc Nhân chia sẻ tất cả mọi người xung quanh đều "quẩy" điên đảo, quăng hết điện thoại, túi xách cho mình canh  trong cô đơn tủi khổ không dám đi đâu cả. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Trúc Nhân luôn trong tình trạng tỉnh táo và đẹp đều từ đầu đến cuối như vậy.

Cả showbiz bị dìm sau đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng, riêng Trúc Nhân đẹp từ đầu đến cuối vì lí do này
Hé lộ nguyên nhân không ai tìm ra bức ảnh nào Trúc Nhân bị "dìm" sau đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ