"Cà khịa" fan Sơn Tùng M-TP đã đời, Thái Vũ nhận sai khi video của FAP TV đã lên Top 1 Trending Youtube

Phuong Thao 09:31 24/07/2020

Thái Vũ vừa có động thái xin lỗi vì đánh đồng cả một cộng đồng fan của Sơn Tùng M-TP.

Trên trang cá nhân, Thái Vũ vừa chia sẻ dòng trạng thái cho biết rằng bản thân đã sai khi đánh đồng hết tất cả fan của Sơn Tùng M-TP. Tuy nhiên thành viên của FAP TV cũng khẳng định rằng nếu chỉ 1 người sẽ không có gì để nói, nhưng đây rất nhiều và anh phải ẩn những bình luận xấu đó đi.

"Hôm qua mình sai khi gom chung để lên 1 status, sorry các bạn. Nhưng các bạn cũng phải hiểu nếu 1 comment mình sẽ không có gì để nói. Nhưng đây rất nhiều và mình đã ẩn những comment đó. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ" - Thái Vũ chia sẻ.

Cà khịa fan Sơn Tùng M-TP đã đời, Thái Vũ nhận sai khi video của FAP TV đã lên Top 1 Trending Youtube
Thái Vũ thừa nhận anh sai khi hơi nóng vội, đánh đồng cả cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP.

Động thái này để từ Thái Vũ vấp phải nhiều ý kiến phản ứng trái chiều, người đồng tình ủng hộ, kẻ tiếp tục chỉ trích anh "hám fame" từ Sơn Tùng M-TP để đẩy sản phẩm mới của FAP TV lên Top Trending. 

Trước đó vào ngày hôm qua 23/7, Thái Vũ bất ngờ bày tỏ sự bức xúc khi bị một số fan của Sơn Tùng M-TP chơi xấu, spam icon vào dưới video mới của FAP TV. Theo Thái Vũ, dù rất nể Sơn Tùng M-TP khi tự lập và gây dựng được sự nghiệp thành công nhưng không đồng tình với những hành động từ fan của nam ca sĩ.  

"Top 2 rồi cảm ơn cả nhà. Nhưng mình biết được vài thông tin về fan của Sơn Tùng nói gì và hành động gì. Vấn đề là ngày trước mình không thích Sơn Tùng vì những hành động của em ấy trên sân khấu, ví dụ như nằm trên sân khấu.

Nhưng từ lúc em ấy tách khỏi công ty và tự lập, mình quay sang nể em ấy vì quá giỏi nhưng các bạn fan của Tùng không cần phải vào clip của FAP TV spam icon đâu. 1 sản phẩm hay thì tất nhiên nó bất diệt trước mọi thế lực mình tôn trọng sản phẩm đầu tư mình tôn trọng sức lao động và nghệ thuật chính thống của mọi người. Cảm ơn" - Thái Vũ chia sẻ.

Cà khịa fan Sơn Tùng M-TP đã đời, Thái Vũ nhận sai khi video của FAP TV đã lên Top 1 Trending Youtube
Status khơi nguồn cho sóng gió giữa Thái Vũ và fan của Sơn Tùng M-TP.

Hiện tại video mới của FAP TV vừa chính thức vượt "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP để leo lên vị trí Top 1 Trending Youtube sau hơn 2 tuần sản phẩm âm nhạc này duy trì ngôi vương trên tab thịnh hành. Thái Vũ cũng đã xóa bài đăng tố fan của Sơn Tùng M-TP chơi xấu trên trang cá nhân và thể hiện thái độ "dĩ hòa vi quý" sau tất cả.

Cà khịa fan Sơn Tùng M-TP đã đời, Thái Vũ nhận sai khi video của FAP TV đã lên Top 1 Trending Youtube
Top 3 Trending Youtube Việt Nam hiện tại.

  P.T, Theo Thế Giới Trẻ