Bùi Anh Tuấn chia sẻ về quyết định dừng ca hát của Hương Tràm: "Tôi không bất ngờ nhưng hơi buồn"

Phuong Thao 13:24 06/05/2019

"Khi nghe được thông tin Hương Tràm dừng ca hát, Tuấn không bất ngờ nhưng cảm thấy buồn. Bởi vì có rất nhiều người yêu quý giọng hát của Tràm nhưng có lẽ cô ấy đã gặp phải vấn đề gì đó rất lớn nên mới đưa ra quyết định như vậy" - Bùi Anh Tuấn chia sẻ.

Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Bùi Anh Tuấn đã có những chia sẻ về việc Hương Tràm quyết định dừng ca hát để đi Mỹ du học một thời gian. Nam ca sĩ cho biết anh thấy hơi buồn khi Hương Tràm ngừng hoạt động nghệ thuật bởi vì cô sở hữu giọng hát được nhiều người yêu mến nhưng không hiểu vì vấn đề gì khiến nữ ca sĩ gốc Nghệ An lại đưa ra quyết định lớn như vậy.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về quyết định dừng ca hát của Hương Tràm: Tôi không bất ngờ nhưng hơi buồn
Hương Tràm và Bùi Anh Tuấn từng có sự kết hợp ăn ý với nhau trong âm nhạc.

"Tuấn có gặp Tràm ở một liveshow gần đây và cô ấy có nói rằng 'Sau liveshow này em sẽ ngừng việc đi hát'. Tuấn không nghĩ mọi việc đến sớm như thế. Thực ra Tuấn không biết thực sự Tràm đã gặp những chuyện gì, từ việc tay của Tràm có vấn đề từ rất lâu và có lẽ đến bây giờ có thêm nhiều chuyện nên mọi việc mới bùng phát ra như thế. Cho đến khi Tuấn nghe được Tràm nói về quyết định dừng ca hát thì bản thân mới nghĩ rằng trong con đường hoạt động nghệ thuật này không chỉ có Tuấn gặp áp lực mà ai cũng vậy.

Tuấn không quá bất ngờ khi nghe thông tin của Tràm mà chỉ cảm thấy buồn vì rõ ràng mọi người đều rất yêu quý giọng hát của cô ấy. Có lẽ vì một vấn đề gì đó rất lớn nên Tràm mới đưa ra quyết định như vậy.

Nhưng không sao cả, nếu đó là quyết định tốt nhất cho Tràm thì đó là một điều tốt đẹp thôi! Tuấn chúc Tràm mọi điều tốt đẹp nhất trong khoảng thời gian sắp tới khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Hy vọng Tràm sẽ nhanh chóng trở lại" - Bùi Anh Tuấn chia sẻ về quyết định dừng đi hát của Hương Tràm.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ về quyết định dừng ca hát của Hương Tràm: Tôi không bất ngờ nhưng hơi buồn
Bùi Anh Tuấn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Hương Tràm trong thời gian sắp tới khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm gặp nhau từ khi tham gia chương trình The Voice 2012. Trong quá trình tham gia chương trình này, cả hai phát sinh tình cảm nhưng sau một thời gian đã chia tay. Hiện tại cả Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm đều đang đi trên con đường riêng của mình. Hương Tràm khẳng định được vị trí trên thị trường Vpop với nhiều bản hit đình đám như: Em gái mưa, Duyên mình lỡ,... Mới đây nữ ca sĩ khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tạm dừng việc ca hát để sang Mỹ du học và chưa hẹn ngày trở lại với hoạt động nghệ thuật. Về phía Bùi Anh Tuấn cũng là cái tên được mến mộ với ngoại hình điển trai như hoàng tử và giọng hát trời phú đầy ngọt ngào.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ