Bức ảnh hot nhất hôm nay: Cả một bầu trời soái ca hội ngộ, điều đặc biệt hầu hết đều liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Mỹ Linh 06:48 17/05/2019

5/7 ngôi sao xuất hiện trong bức ảnh đặc biệt này đều từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh.

Mới đây, nam diễn viên Trịnh Khải đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh tụ tập cùng nhóm những soái ca hàng đầu Cbiz gồm: Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Đặng Siêu, Thẩm Đằng, Hàn Canh, Lý Dịch Phong.

Diện trang phục vest lịch lãm, dàn nam thần khiến mọi người có phần bối rối vì không biết "chọn" ai. Trịnh Khải còn hài hước nhờ cư dân mạng nghĩ dùm tên đặt cho nhóm nhạc 7 thành viên này.

Cư dân mạng không khỏi cảm thán rằng trong bức ảnh của Trịnh Khải đã hội ngộ hầu hết các nam thần hàng đầu của showbiz, những người vừa có tài lại có sắc. 

Bức ảnh hot nhất hôm nay: Cả một bầu trời soái ca hội ngộ, điều đặc biệt hầu hết đều liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Được biết, hôm nay dàn nam thần xứ Trung cũng rất nhiều diễn viên cùng nhau hội ngộ tại Tuần lễ phim châu Á diễn ra tại Bắc Kinh. Cư dân mạng còn tình cờ phát hiện có 5/7 thành viên của "nhóm nhạc" này đều liên quan tới Triệu Lệ Dĩnh

Không tính ông xã Phùng Thiệu Phong thì Lý Dịch Phong, Trịnh Khải, Đặng Siêu, Huỳnh Hiểu Minh cũng từng hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh. 

Bức ảnh hot nhất hôm nay: Cả một bầu trời soái ca hội ngộ, điều đặc biệt hầu hết đều liên quan đến Triệu Lệ DĩnhBức ảnh hot nhất hôm nay: Cả một bầu trời soái ca hội ngộ, điều đặc biệt hầu hết đều liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Dàn nam thần hàng đầu của showbiz Hoa ngữ.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun/ Helino