Bức ảnh Bảo Hân "Về nhà đi con" được gái lạ hôn gió khiến fan xôn xao: Là bạn thân hay người yêu thì nói 1 lời!

Mỹ Linh 19:48 18/06/2019

Bảo Hân đúng là gương mặt đang cực hot ở thời điểm hiện tại khi mà tất tần tật những gì liên quan đến cô nàng đều bị dân tình "soi" nhiệt tình. Bức ảnh cô nàng chụp cùng một cô gái lạ từ gần 1 năm trước nay bỗng bị "đào" lại là một ví dụ.

Không hề ngoa khi nói Bảo Hân chính là cô gái hot nhất MXH thời gian gần đây. Với vai diễn cá tính, thú vị Dương trong bộ phim "Về nhà đi con", từ một cô nàng sinh viên năm nhất trường Sân khấu điện ảnh với kinh nghiệm diễn xuất ít ỏi, Bảo Hân đã một bước trở thành thần tượng mới của biết bao người.

Tất tần tật những gì liên quan đến cô nàng đều thu hút đông đảo sự quan tâm. Ngay cả các tấm hình xưa xửa xừa xưa được Hân đăng lên cũng bị "đào xới" lại và bình luận nhiệt tình. Trong số đó, dân tình dành sự chú ý đặc biệt cho một bức ảnh Hân chụp cùng một cô gái khác.

Bức ảnh Bảo Hân Về nhà đi con được gái lạ hôn gió khiến fan xôn xao: Là bạn thân hay người yêu thì nói 1 lời!

Bức ảnh được đăng gần 1 năm trước của Bảo Hân bất ngờ bị fan "đào" lại

Bức ảnh được đăng vào tháng 10/2018, tức là trước khoảng thời gian "Về nhà đi con" lên sóng rất lâu. Trong ảnh, Hân đang tạo dáng cùng một cô nàng sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp. Điều đáng chú ý là cách tạo dáng của hai người cũng như caption kèm theo. Cô bạn lạ mặt chu môi như hôn lên má Bảo Hân, còn chú thích Hân viết cho bức ảnh lại là: "Tưởng không nhớ mà nhớ không tưởng. My love my muse". (Tạm dịch: Tình yêu của tôi, nàng thơ của tôi)

Không ai biết danh tính cô nàng áo vàng bí ẩn trong ảnh là ai, tuy nhiên dáng pose của cả hai cùng dòng caption mùi mẫn đã ngay lập tức khiến fan xôn xao, thậm chí là phải tranh cãi. Nhiều fan nhảy vô khóc lóc, tiếc nuối vì cho rằng "tomboyloichoi" của mình hóa ra đã có người yêu, người yêu lại còn xinh đẹp như thế: "Ơ Hân có người yêu rồi à, buồn quá", "Đau quá", "Bạn kia là người yêu Hân à, thất vọng quá à", "Ai khóc nỗi đau này???"...

Bức ảnh Bảo Hân Về nhà đi con được gái lạ hôn gió khiến fan xôn xao: Là bạn thân hay người yêu thì nói 1 lời!

Nhiều fan tỏ ra buồn bã khi nghĩ rằng thần tượng có người yêu

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến khác cho rằng có lẽ đây chỉ là bạn thân của Bảo Hân mà thôi. Bởi suy cho cùng, Hân chỉ được vẻ ngoài cá tính thôi chứ bên trong cũng biết mít ướt lắm.

Bức ảnh Bảo Hân Về nhà đi con được gái lạ hôn gió khiến fan xôn xao: Là bạn thân hay người yêu thì nói 1 lời!

Dẫu vậy cũng có nhiều bạn lí trí cho rằng đây chỉ là bạn thân của Hân mà thôi

Vì Bảo Hân cũng không có động thái "đính chính" nào nên dân tình tranh cãi thì cứ tranh cãi, chứ chẳng thể biết thực hư thế nào. Nhưng dù sao, đây tiếp tục là bằng chứng chứng minh Bảo Hân thực sự đang rất hot, các bạn có thấy thế không?

Theo M416/ Helino