BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 lên tiếng xin lỗi vì các sự cố khi sàn diễn quá trơn

Phuong Thao 10:41 14/04/2019

Sau nhiều phản ánh liên quan đến sàn catwalk quá trơn khiến người mẫu gặp khó khăn trong việc di chuyển, có người còn bị vấp té, đại diện BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 đã chính thức lên tiếng xin lỗi.

Trong đêm diễn thứ 3 của sự kiện Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 diễn ra vào ngày 13/4, ngoài những bộ sưu tập đẹp mắt của các NTK thời trang nổi tiếng thì những sự cố liên tiếp trên sàn catwalk đã chiếm trọng "spotlight".

Vì sàn diễn quá trơn, đã có hơn 10 người mẫu bị vấp té trong đó có siêu mẫu kì cựu Võ Hoàng Yến và nữ ca sĩ Minh Hằng. Những người mẫu khác khi di chuyển đều trong tình thế dè chừng vì sợ gặp phải sự cố. Ngay sau đêm diễn Võ Hoàng Yến, Minh Hằng cùng nhiều người khác đã đồng loạt lên tiếng và yêu cầu BTC có một lời xin lỗi và giải thích rõ ràng vì sự việc này.

Mới đây trên trang fanpage chính thức của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì những sự cố vừa qua:

BTC Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2019 lên tiếng xin lỗi vì các sự cố khi sàn diễn quá trơn

"Tối hôm nay 13/4 vào đêm diễn thứ 3 của Vietnam International Fashion Week, đã có một số Người Mẫu bị té ngã do sàn diễn trơn trượt sau khi vệ sinh trước giờ diễn.

Đây là một sự cố rất đáng tiếc và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến các Nhà Thiết Kế và các Người Mẫu và các Nghệ Sĩ cũng như các Khán Giả vì sự cố không mong muốn này!

Ngay sau đêm diễn, Ban Tổ Chức chúng tôi đã họp khẩn cấp rút kinh nghiệm nhằm tìm cách khắc phục không để xảy ra tình trạng như hôm nay!

Vì thế một lần nữa chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự lượng thứ từ các Nhà Thiết Kế, các Người Mẫu, các Nghệ Sĩ và Quý Khán giả về sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi cam kết sẽ không xảy ra tình trạng này nữa!

Xin trân trọng cảm ơn!"

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2019 sẽ còn một đêm diễn nữa vào tối ngày hôm nay 14/4, hy vọng sau những cố gắng rút kinh nghiệm của BTC, mọi việc sẽ được diễn ra suôn sẻ, không có những sự cố đáng tiếc tiếp tục diễn ra.

Theo Phương Thảo/Infonet