Bỏ mọi "thuyền tình" cùng Captain, "Black Window" Scarlett Johansson bất ngờ đính hôn với "phi công " Colin Jost

Trang Tran 14:28 20/05/2019

Mặc cho fan Marvel ra sức "đầy thuyền" cho cặp đôi Black Window và Captain America, Scarlett Johansson mới đây vẫn bất ngờ công bố đính hôn với bạn trai kém 3 tuổi Colin Jost.

Mới đây, Scarlett Johansson bất ngờ tuyên bố đính hôn với bạn trai Colin Jost sau hai năm hẹn hò. Colin Jost kém cô 3 tuổi và là gương mặt quen thuộc của chương trình giải trí Saturday Night Live. Dù chưa có một thông tin nào về đám cưới nhưng thông tin cả hai sẽ về cùng một nhà rất thu hút dư luận. 

Bỏ mọi thuyền tình cùng Captain, Black Window Scarlett Johansson bất ngờ đính hôn với phi công Colin Jost
Scarlett Johansson chính thức đính hôn cùng "phi công" Colin Jost

Mặc dù "đầy thuyền" nhiệt tình cho "Cap" Chris Evans và "Black Window" nhưng fan Marvel vẫn rất hoan nghênh tin vui này của Scarlett Johansson. Vậy là sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, "cô đào" nóng bỏng của Hollywood cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới cho mình. 

Bỏ mọi thuyền tình cùng Captain, Black Window Scarlett Johansson bất ngờ đính hôn với phi công Colin Jost
Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, nàng "Black Window" đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới

Trong khi, bạn trai mới có lần đầu kết hôn thì Scarlett Johansson đã trải qua hai cuộc hôn nhân sóng gió. Cuộc tình đầu tiên với tài tử Deadpool Ryan Reynolds chỉ kéo dài hai năm trong khi cuộc hôn nhân thứ hai với nhà báo Romain Dauriac cũng kết thúc trong bốn năm dù cả hai đã có với nhau một đứa con gái. 

Bỏ mọi thuyền tình cùng Captain, Black Window Scarlett Johansson bất ngờ đính hôn với phi công Colin Jost
Colin Jost luôn tháp tùng "đả nữ" ở những sự kiện mà cô góp mặt

Không ồn ào như hai mối tình trước, hai năm hẹn hò của ngôi sao Avengers với bạn trai Colin Jost khá kín tiếng. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ mùa hè năm 2017 nhưng chỉ công khai khi "đả nữ" tham gia chương trình Saturday Night Live do bạn trai làm biên tập viên vào tháng 11. Colin Jost luôn là người bảo vệ Scarlet, lấy tay che paparazzi trong những buổi hẹn hò và thường xuyên dành những lời khen có cánh cho bạn gái khi công khai nói chuyện trên truyền thông. 

Trang, Theo Thế Giới Trẻ