Bố mẹ của Song Hye Kyo cũng ly hôn khi cô mới 8 tuổi vì không tìm được tiếng nói chung

Phuong Thao 13:12 27/06/2019

Bố mẹ của nữ diễn viên nổi tiếng cũng đã chia tay khi cô còn nhỏ vì lý do không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống thường ngày và việc giáo dục con cái. Đến hiện tại Song Hye Kyo cũng đã chia tay chồng là Song Joong Ki sau gần 2 năm kết hôn.

Chỉ chưa đầy 24 tháng sau khi chính thức về chung một nhà trong hàng triệu lời chúc phúc, Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã thông báo ly hôn. Nguyên nhân được cả hai chia sẻ là vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống và không hợp tính cách. Gần 4 năm yêu nhau nhưng để rồi cuối cùng "Song - Song" vẫn chia tay vì chẳng thể tìm được một điểm chung nào. 

Mặc dù tiếc nuối và hụt hẫng nhưng công chúng và đặc biệt là người hâm mộ của cặp đôi vẫn phải chấp nhận sự thật phũ phàng rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo chẳng còn là gì của nhau cả.

Bố mẹ của Song Hye Kyo cũng ly hôn khi cô mới 8 tuổi vì không tìm được tiếng nói chung
"Couple Song Song" đã không còn là sự thật.

Một điểm trùng hợp mà nhiều người mới phát hiện ra là bố mẹ của Song Hye Kyo cũng đã ly hôn khi cô còn nhỏ vì lý do tương tự. Mặc dù vẫn biết hai chuyện này chẳng có gì liên quan nhưng công chúng vẫn tỏ ra rất buồn và tiếc cho đường tình duyên lận đận của mỹ nhân họ Song.

Bố mẹ của Song Hye Kyo  kết hôn và sinh con khi còn khá trẻ, chính vì vậy họ gặp nhiều bất đồng và thường xuyên cãi vã, từ những quan điểm trong đời sống sinh hoạt gia đình đến cách giáo dục con cái. Cuối cùng, sau nhiều nỗ lực hàn gắn, bố mẹ Song Hye Kyo quyết định đường ai nấy đi khi cô vừa bước vào lớp 3.

Sau khi chia tay, mẹ Hye Kyo quyết định đưa con gái lên Seoul, vừa đi làm vừa nuôi con. Lúc này, gánh nặng cuộc sống đè lên đôi vai người mẹ trẻ. Vì biết con gái chịu nhiều thiệt thòi khi lớn lên trong một gia đình không trọn vẹn, mẹ Song Hye Kyo “gồng” hết sức mình để làm tốt cả hai vai trò và cố gắng cho cô một cuộc sống tốt đẹp nhất có thể. Có lẽ chính vì vậy mà Song Hye Kyo luôn mạnh mẽ trước mọi sóng gió và thử thách dù nó có lớn đến mức nào.

Bố mẹ của Song Hye Kyo cũng ly hôn khi cô mới 8 tuổi vì không tìm được tiếng nói chung
Song Hye Kyo của hiện tại vẫn là một người phụ nữ độc thân sau tất cả mọi chuyện xảy ra.

Song Hye Kyo sinh ngày 22/11/1981, là đứa con duy nhất trong gia đình. Lúc mới sinh, sức khỏe của Song Hye Kyo vô cùng yếu, đến nỗi các bác sĩ cho rằng cô sẽ không thể sống sót. Tuy nhiên, nhờ sự kiên trì của gia đình cho đến phút cuối cùng, cô gái nhỏ Song Hye Kyo đã vượt qua được giây phút sinh tử và tạo nên một Song Hye Kyo khỏe mạnh của hiện tại.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ