Bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự lại tấu hài, ăn theo trào lưu "Chị hiểu hông" mà xem xong không ai muốn hiểu

Mỹ Linh 23:24 01/06/2019

Ai bắt trend nhanh như bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự cơ chứ, các bạn hiểu hông??

"Chị hiểu hông? Em hiểu hông? Các bạn hiểu hông? Có ai hiểu chúng ta đang nói gì hông? Túi em đang cầm là túi của các chị, em hiểu hông? Em đi qua làm rơi cái túi rồi nhặt lên thôi, chị hiểu hông?..."

Hot nhất mạng xã hội 2 hôm nay chính là trào lưu "chị hiểu hông?" mà chính ra không ai hiểu bất cứ điều gì hết... Không nằm ngoài trào lưu này, bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự lập tức chiêu đãi fan một màn tấu hài mới bắt trend cực mạnh. 

Một gia đình BB Trần và Hải Triều đang hạnh phúc cùng cô con gái sẵn sàng lớn bất cứ lúc nào. Một Minh Dự đi ngan qua và "lỡ tay" cầm nhầm cái túi. Một màn tranh cãi kịch liệt không ai chịu hiểu cho lập trường của ai, Minh Dự cãi cự mình không-ăn-cắp còn BB Trần và Hải Triều thì ra sức giải thích kia là túi của mình mà Minh Dự không thèm hiểu.

Không ai hiểu cho ai, ai đúng ai sai đã rõ ràng mà thành ra không hiểu gì hết?? Ủa?? Lại một lần nữa, bộ ba này thành công trong việc "bắt trend" và khiến khán giả cảm thấy mệt mỏi khi nghe họ vừa cãi nhau vừa tấu hài...

Đi ngang qua nhón tay thật nhanh đồ không phải của mình...

Bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự lại tấu hài, ăn theo trào lưu Chị hiểu hông mà xem xong không ai muốn hiểu Bị bắt quả tang thì chống chế bằng 1000 câu "chị hiểu hông??" khiến người nghe như lạc vào mê cung của tri thức về việc mình chẳng hiểu người ta đang nói gì hết. Minh Dự đi "ăn cắp" lại đổ tội người bị "ăn cắp" là cặp đôi BB Trần và Hải Triều... 

Bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự lại tấu hài, ăn theo trào lưu Chị hiểu hông mà xem xong không ai muốn hiểu Thế rồi xem xong màn cãi nhau này, có ai hiểu gì hông?? Các bạn hiểu hông?? Có ai hiểu rằng ai sai ai đúng hông?? 

Bộ ba BB Trần, Hải Triều và Minh Dự lại tấu hài, ăn theo trào lưu Chị hiểu hông mà xem xong không ai muốn hiểu "Chị hiểu hông?" - BB Trần, Hải Triều, Minh Dự: 

 Theo DQ/ Helino