Bộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lại

Hoàng Hằng 12:56 12/03/2020

Vẫn biết nhan sắc của "tình đầu quốc dân" Suzy thuộc hàng cực phẩm, nhưng không thể phủ nhận biểu cảm cùng thần thái của cô vẫn chưa có sự bứt phá nổi bật.

Nhắc tới Suzy, người ta vẫn hay dành nhiều từ khóa để miêu tả nhan sắc của cô như: nữ thần, tình đầu quốc dân, xinh đẹp, quyến rũ... và có lẽ cũng không thể thiếu "đơ" trong đó. Dù đã lấn sân sang nghề diễn viên và trau dồi khả năng diễn xuất qua nhiều bộ phim trong nhiều năm nay, song biểu cảm cùng thần thái của "tình đầu quốc dân" vẫn bị cho là một màu và không có sự bứt phá.

Mới đây, visual và thần thái của Suzy trong bộ ảnh mới tiếp tục trở thành đề tài được dân tình bàn tán xôn xao. Bên cạnh những lời khen về ngoại hình hay vẻ đẹp nữ thần đỉnh cao, người đẹp cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều về cách tạo dáng cũng như diễn xuất trước ống kính. Nhiều khán giả đã nhận xét, cô nàng lúc nào cũng chỉ dùng 1 lối biểu cảm trong hầu hết các bức ảnh đó là: hất cằm, môi mở hững hờ, mắt hé mơ màng.

Bộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lạiBộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lạiBộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lại

"Tình đầu quốc dân" gây bão mạng với visual nữ thần và nhan sắc đỉnh cao trong bộ ảnh mới ngày 12/3. Tuy nhiên thần thái của cô vấp phải nhiều ý kiến chê bai vì biểu cảm trước ống kính một màu, cách tạo dáng trong bộ ảnh nào cũng na ná nhau, không có sự thay đổi bứt phá.

Bộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lạiBộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lại

Để ý kỹ mới thấy, xưa nay Suzy vẫn ưa chuộng kiểu diễn xuất trước ống kính như thế này.

Bộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lạiBộ ảnh mới gây tranh cãi của Suzy: Visual bao năm vẫn khiến người ta trầm trồ nhưng biểu cảm... thì còn phải xem lại

Combo tạo dáng cùng cách biểu cảm của cô trong hầu hết các bức ảnh: môi hờ hững, mắt mơ màng, mặt ngước lên. Tuy còn gây tranh cãi vì biểu cảm 1 màu nhưng người hâm mộ cũng không thể phủ nhận Suzy may mắn sở hữu nhan sắc ngọc nữ đúng chuẩn "tình đầu quốc dân".

Nguồn: Naver

Theo Đinh Hương/Trí thức trẻ