Binz đăng ảnh nằm hưởng thụ bên 2 mỹ nữ nóng bỏng, nhưng vội xóa vì sợ "nóc nhà"?

Ngọc Trâm 20:23 18/01/2022

Vừa đăng tải hình ảnh nằm cạnh 2 cô nàng diện bikini nóng bỏng, Binz vội vàng xóa ngay và luôn. Nhiều fan cho rằng nam rapper sợ "nóc nhà" không vui nên mới cho "bay màu" bức ảnh.

Mới đây, Binz có đăng tải trên trang Instagram cá nhân tấm hình nằm phơi nắng giữa bãi cát trắng cùng 2 cô nàng diện bikini nóng bỏng. Nam rapper đúng chất "trai làng chơi" khi nằm hưởng thụ giữa 2 bóng hồng xinh đẹp. Tuy nhiên, bức hình gợi cảm này ngay sau đó đã được Binz xóa ngay và luôn.

Nhiều fan thắc mắc không hiểu nguyên do vì sao anh chàng lại cho "bay màu" khoảnh khắc gợi cảm đậm chất Binz đó. Vài fan tinh ý đã nhận ra rằng có lẽ nam rapper đang lo lắng Châu Bùi không vui khi nhìn thấy anh bên các cô gái khác nên thẳng tay xóa nó đi.

Binz đăng ảnh nằm hưởng thụ bên 2 mỹ nữ nóng bỏng, nhưng vội xóa vì sợ nóc nhà?
Binz đăng hình bên 2 cô gái nóng bỏng nhưng đã nhanh tay xóa đi.

Theo đuổi hình ảnh "bad boy" từ phong cách cho tới âm nhạc nhưng gần đây người ta ít thấy Binz mang style "trai hư" khi đăng hình lên mạng xã hội. Nam rapper đang dần trở thành "trai ngoan" và hạn chế "thả thính". Có lẽ, chuyện tình yêu với Châu Bùi đang tiến triển rất tốt nên Binz không còn muốn có thêm bóng hồng nào bên cạnh nữa. Điều mà các fan mong chờ lúc này là cặp đôi thoải mái công khai chuyện tình cảm để khán giả có cơ hội được chúc mừng.

Binz đăng ảnh nằm hưởng thụ bên 2 mỹ nữ nóng bỏng, nhưng vội xóa vì sợ nóc nhà?
Fan nghi ngờ nam rapper sợ "nóc nhà" không vui nên mới cho hình ảnh kia "bay màu".
Binz đăng ảnh nằm hưởng thụ bên 2 mỹ nữ nóng bỏng, nhưng vội xóa vì sợ nóc nhà?
Châu Bùi - "nóc nhà" uy tín của Binz.

Vướng tin đồn hẹn hò vào giữa năm 2020, tính đến nay Binz và Châu Bùi đã có gần 2 năm bên nhau. Tuy nhiên, thay vì mặn nồng trên mạng xã hội, cặp đôi chọn cách thể hiện tình cảm kín đáo. Trước khi đến với nhau, Châu Bùi từng quen Decao thời gian dài. Riêng Binz là chàng trai có lịch sử tình trường dày đặc, anh từng dính nghi vấn anh hẹn hò với người đẹp Jolie Nguyễn, sau đó là hot girl người Mỹ gốc Việt Cassie Trinh Võ.

T.D

Ảnh: Tổng hợp