Biến showbiz Việt: Nam ca sĩ Thanh Duy úp mở việc bản thân thường xuyên bị quấy rối tình dục?

Phuong Thao 19:42 06/02/2020

Dòng trạng thái lạ của nam ca sĩ Thanh Duy khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang.

Cư dân mạng hiện đang xôn xao trước hình ảnh chụp lại màn hình phần story trên trang cá nhân của Thanh Duy về việc ám chỉ bị quấy rối tình dục. Cụ thể nam ca sĩ đã chia sẻ một story bằng tiếng Anh với nội dung: "I am amost sexually harashed everyday. That's not cool at all and totally disgusting" (Tạm dịch: Tôi đang bị quấy rối tình dục mỗi ngày. Điều đó không ổn chút nào và thật kinh tởm). Dòng story này hiện đã biến mất do tính năng này của Facebook chỉ lưu được tin trong 24h kể từ khi đăng tải.

Biến showbiz Việt: Nam ca sĩ Thanh Duy úp mở việc bản thân thường xuyên bị quấy rối tình dục?
Dòng trạng thái úp mở về việc bị quấy rối tình dục của Thanh Duy khiến dư luận hoang mang.

Hiện tại cộng đồng mạng đang hoang mang trước những tiết lộ về việc bị quấy rối tình dục của Thanh Duy. Vì nam ca sĩ không chia sẻ thêm về điều gì mà chỉ úp mở về vấn đề này nên nhiều người vẫn chưa rõ sự tình ra sao. Cùng với đó quấy rối tình dục vốn là chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên không phải hiếm thấy trong showbiz Việt thời gian qua, chính vì vậy hiện vấn đề mà Thanh Duy đang gặp phải rất được quan tâm.

Hiện Thanh Duy vẫn chưa lên tiếng và dòng story khiến dư luận hoang mang này. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vẫn chia sẻ hình ảnh tươi tắn rạng rỡ như bình thường, không có biểu hiện gì lạ.

Biến showbiz Việt: Nam ca sĩ Thanh Duy úp mở việc bản thân thường xuyên bị quấy rối tình dục?
Nam ca sĩ Thanh Duy.

Thanh Duy sinh năm 1986, quê ở Trà Vinh. Anh là ca sĩ, diễn viên, MC được giới trẻ yêu mến. Thanh Duy được biết đến rộng rãi qua những chương trình như: Vietnam idol 2008, Lớp học vui nhộn, Gương mặt thân quen mùa 3, Ký ức vui vẻ...Về khía cạnh âm nhạc, Thanh Duy sở hữu nhiều ca sĩ nổi tiếng trong Vpop: Trái tim nhân mã, Lỗi ở yêu thương, Người lạ thân quen...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ