Biến mất khỏi showbiz đã lâu, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi xuống tóc

Ngân Ngân 21:52 07/04/2019

Dù đã hạn chế các hoạt động giải trí sau lùm xùm tình cảm cùng Kiều Minh Tuấn nhưng An Nguy vẫn gây chú ý với người hâm mộ khi khoe diện mạo mới của mình.

Trên story instagram, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc lạ lẫm với kiểu tóc ngắn mái ngang mà nữ diễn viên vừa quyết định thay đổi kèm dòng nội dung: “Nhớ thần tượng quá. Cắt tóc cùng thần tượng.”

Biến mất khỏi showbiz đã lâu, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi xuống tócBiến mất khỏi showbiz đã lâu, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi xuống tóc

Sau nửa năm kể từ khi scandal tình cảm cùng Kiều Minh Tuấn xảy ra, An Nguy từ mái tóc dài quen thuộc đã lột xác với mái tóc ngắn. Ngoài ra, An Nguy còn quyết định từ bỏ kiểu tóc không mái đã từng trung thành trước đây để xuất hiện với mái ngang lạ lẫm. Điều này đã giúp nữ diễn viên có một diện mạo mới đầy trẻ trung, cá tính và có phần khá “ngố”. Nhiều khán giả đã đặt thắc mắc liệu việc An Nguy thay đổi kiểu tóc có phải là dấu hiệu cho thấy nữ diễn viên đang chuẩn bị quay trở lại showbiz sau một thời gian biến mất hay không?

Biến mất khỏi showbiz đã lâu, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi xuống tócBiến mất khỏi showbiz đã lâu, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi xuống tócBiến mất khỏi showbiz đã lâu, An Nguy bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi xuống tóc

Trước áp lực dư luận vì scandal tình cảm, An Nguy đã biến mất một thời gian dài khỏi showbiz khi quyết định về Mỹ. Trong khi đó Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã quay lại làng giải trí sau khi vụ việc bắt đầu lắng xuống cách đây không lâu. Ngoài ra, An Nguy đã từng gây chú ý khi bất ngờ xóa tất cả những hình ảnh trên instagram và chỉ giữ lại hình ảnh tự sướng cùng mái tóc ngắn vào tháng 1/2019. Điều này khiến khán giả cho rằng nữ diễn viên muốn quên đi quá khứ và tìm kiếm một khởi đầu mới.

Theo T.T/Infonet