Bích Phương khoe ảnh mốt mới, fan chê vì chi tiết giống Khá Bảnh

Anh Quân 19:04 03/04/2019

Hình ảnh mới nhất Bích Phương chia sẻ đang được mọi người chú ý vì phong cách thời trang có chi tiết bị cho là giống Khá Bảnh.

Sau một loại bản hit đình đám trong thời gian qua, Bích Phương đã dần thay đổi phong cách âm nhạc và cả phong cách thời trang của mình, từ một “thánh nữ bánh bèo” kín đáo sang một cô nàng quyến rũ, gợi cảm.

Hình ảnh mới nhất được Bích Phương đăng tải cùng dòng chia sẻ chân thật và đáng yêu: “Hôm nay tóc hơi bết nên ta lại buộc chịt lên” với kiểu kẹp tóc đang làm mưa làm gió.

Bích Phương khoe ảnh mốt mới, fan chê vì chi tiết giống Khá BảnhTrong ảnh, Bích Phương diện chiếc áo tay bồng với cổ áo khoét sâu hở nội y quyến rũ, đồng thời tôn lên được vòng eo con kiến của mình.

Nhưng điều mọi người chú ý lại không phải là mái tóc hay chiếc áo, mà là chiếc quần ống loe của cô, được cho là khá giống Khá Bảnh.

Đã có rất nhiều bình luận trêu chọc Bích Phương về hình ảnh này. “Chị lại mặc quần xuông anh Bảnh tặng rồi”, “Khá Phương”, “bạn gái Khá Bảnh”….

Bích Phương khoe ảnh mốt mới, fan chê vì chi tiết giống Khá Bảnh

Bích Phương khoe ảnh mốt mới, fan chê vì chi tiết giống Khá BảnhFan bình luận về phong cách mới của Bích Phương.

Nhiều fan hâm mộ khen ngợi Bích Phương “mặc như nào cũng đẹp cả”, “quần loe thập kỷ 1990 chất đấy”…, nhưng cũng có một số khán giả thành thật nói rằng không thích phong cách mới này của cô: “Chị theo gu kia đê, gu này không thích rồi”…

Theo Thanh Bình/ Dân Việt

Loading...