Bích Phương kể đúng nỗi khổ của chị em phụ nữ: "Lúc béo không có eo, lúc gầy không có mông, ngực thì không bao giờ có"

Ngọc Trâm 10:51 22/09/2020

Tâm sự của nữ ca sĩ Bích Phương mới đây cũng chính là tiếng lòng của không ít chị em phụ nữ. Ai sẽ là người giúp Bích Phương trả lời những câu hỏi hóc búa này đây?

Một lần nữa, độ "mặn" của Bích Phương được minh chứng qua status nữ ca sĩ vừa đăng tải. Vẫn là những câu hỏi, thắc mắc tưởng ngô nghê nhưng lại hợp lý đến lạ lùng. Bích Phương chia sẻ dòng trạng thái: "Ủa tại sao lúc béo thì lại không có eo mà lúc gầy thì lại không có mông?" khiến chị em phụ nữ cười ngất vì quá đúng tâm trạng. Không dừng lại ở đó, giọng ca sinh năm 1989 còn tiếp tục bày tỏ thắc mắc ở phần bình luận: "Tại sao tôi không có tất cả cùng 1 lúc?", "Còn ngực thì lúc nào cũng không có?". 

Bích Phương kể đúng nỗi khổ của chị em phụ nữ: Lúc béo không có eo, lúc gầy không có mông, ngực thì không bao giờ có
Bích Phương và hàng vạn câu hỏi vì sao?
Bích Phương kể đúng nỗi khổ của chị em phụ nữ: Lúc béo không có eo, lúc gầy không có mông, ngực thì không bao giờ có
Ai là người giúp Bích Phương trả lời những câu hỏi "tuổi mới lớn"?

Có lẽ, Bích Phương cũng đang nằm trong tình trạng trên nên mới chia sẻ "nỗi khổ" với chị em như thế. Trên thực tế body Bích Phương dù bề ngoài trông rất nuột nhưng cô nàng cũng nằm trong hội "lép", minh chứng là mỗi lần nữ ca sĩ diện bikini, hầu như vòng 1 đều "bốc hơi" đi đâu mất. Hàng loạt câu hỏi trên của Bích Phương cũng chính là nỗi buồn của không ít chị em phụ nữ chẳng may sở hữu thân hình chưa hoàn hảo như ý muốn. Nhiều fan còn bày tỏ bái phục độ "lầy lội" của Bích Phương và công nhận cô nàng chính là cây hài ngầm của Vpop. Mỗi lần đăng tải điều gì lên trang cá nhân, nữ ca sĩ luôn thu hút về hàng chục ngàn lượt tương tác chỉ trong tích tắc nhờ sự ngây ngô nhưng cũng hợp tình hợp lý đến lạ. Có fan khẳng định nếu Bích Phương không làm ca sĩ thì có lẽ diễn hài sẽ rất hợp với tính cách của cô nàng. 

Bích Phương kể đúng nỗi khổ của chị em phụ nữ: Lúc béo không có eo, lúc gầy không có mông, ngực thì không bao giờ có
Bích Phương chính là cây hài ngầm của Vpop

Không lâu trước đây, Bích Phương cũng từng khiến khán giả chết cười với màn khoe thành tích chơi game bắn trứng "vô đối" trên điện thoại. Cô nàng liên tục "tự ca" về tài năng bắn trứng của mình và cho rằng bản thân chính là thiên tài bộ môn này. Ngay cả mẹ ruột Bích Phương còn ngao ngán với cô con gái đã 30 tuổi của mình chưa chịu lấy chồng mà cứ mãi vô tư như trẻ con thế này đây. 

T.D, Theo Thế Giới Trẻ