Bị tung đoạn “chat nhạy cảm”, Quốc Trường “Về nhà đi con" không né tránh mà hài hước bóng gió kiểu này

Mỹ Linh 21:10 31/05/2019

Có vẻ như những xì xào liên quan tới tin đồn chat nhạy cảm không mấy ảnh hưởng tới tâm trạng của Quốc Trường.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Quốc Trường “Về nhà đi con” đã có phản ứng đầu tiên sau khi những tin đồn liên quan tới việc chat s.e.x cùng gái xinh lan tràn trên mạng xã hội.

Bị tung đoạn “chat nhạy cảm”, Quốc Trường “Về nhà đi con không né tránh mà hài hước bóng gió kiểu này

Sau khi chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình, Quốc Trường còn vô tư "thả thính": "Muốn sống đến tết hay.... nhận nụ hôn thần ch.ế.t". Ngay dưới bài đăng của Quốc Trường, fan hâm mộ vui vẻ tương tác qua lại, nhiều người còn nhắc nhở Quốc Trường về việc "thả thính".

Một số khác thì lên tiếng động viên thần tượng: "Bơ đi mà sống Nguyễn Quốc Trường", Thần ch.ế.t mà đẹp trai dư lày thì có ch.ế.t cũng chịu"...

Dựa trên những phản ứng của Quốc Trường thì có vẻ như anh chàng không mấy quan tâm tới những xì xào gần đây liên quan tới scandal chat s.e.x cùng gái xinh. 

Bị tung đoạn “chat nhạy cảm”, Quốc Trường “Về nhà đi con không né tránh mà hài hước bóng gió kiểu này

Trước đó, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh chụp tin nhắn được cho là của Quốc Trường với một cô gái. Đoạn nội dung tin nhắn có những dòng chat qua lại khá nhạy cảm và tục tĩu. Về thông tin này, Quốc Trường cũng chính thức trả lời là anh bận rộn đóng phim nên không rõ trên mạng đang đồn thổi điều gì.

Theo D.O./ Helino

Loading...