Bị nghi "cà khịa" Thuỷ Tiên, Tuấn Hưng quay clip khẳng định: "Có lẽ mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa!"

Mỹ Linh 07:20 20/10/2020

Để đính chính về tin đồn vừa qua, Tuấn Hưng quay clip chia sẻ quan điểm của mình.

Xuyên suốt những ngày qua, khán giả hướng về hành trình Thuỷ Tiên đi cứu trợ đồng bào miền Trung. Hành động đẹp của bà xã Công Vinh nhận được rất nhiều lời khen ngợi, song song với đó cũng có những ý kiến trái chiều. Giữa lúc này, Tuấn Hưng đã đăng status bày tỏ quan điểm về việc đi làm từ thiện mùa lũ. Trên Facebook cá nhân, anh viết: "Cực kỳ trân trọng những tấm lòng đang hướng về miền Trung... Nhưng với tình hình bão lũ nguy hiểm vậy, việc chúng ta xông pha vào vùng lũ là có nên không? Bởi chúng ta không có kinh nghiệm cũng không được trang thiết bị di chuyển thì rõ ràng là điều cần phải xem xét lại".

Rất nhiều netizen cho rằng nam ca sĩ có ý nói về Thuỷ Tiên. Trước những ý kiến nghi ngờ này, Tuấn Hưng đã quay clip để chính thức chia sẻ quan điểm. Anh cho biết lời nói của mình là đến từ tấm lòng nhưng do không đúng thời điểm nên dẫn đến việc bị hiểu sai. Tuấn Hưng nhấn mạnh mình không có mâu thuẫn, ác ý gì với Thuỷ Tiên và hứa sẽ cẩn trọng hơn trong lời nói.

Bị nghi cà khịa Thuỷ Tiên, Tuấn Hưng quay clip khẳng định: Có lẽ mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa!

Tuấn Hưng bị netizen tấn công sau khi chia sẻ quan điểm làm từ thiện an toàn

Bị nghi cà khịa Thuỷ Tiên, Tuấn Hưng quay clip khẳng định: Có lẽ mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa!

Thuỷ Tiên đang đi cứu trợ tại Quảng Trị - vùng bị cô lập bởi bão lũ

Chia sẻ của Tuấn Hưng cụ thể như sau:

"Đối với Hưng, có lẽ mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa. Hưng luôn luôn lắng nghe những gì các bạn chia sẻ. Với gì đó mà Hưng đã nhận được từ phía các bạn khiến cho sự việc trở nên không tốt, Hưng chỉ muốn nhấn mạnh một điều: Tất cả những gì Hưng đang muốn, đó là xây dựng cộng đồng thật tốt đẹp. Mong rằng tất cả mọi người sẽ hiểu được, thực sự trong trái tim của Hưng. Còn với những gì em Thủy Tiên đang làm, đó là điều khiến tất cả những người nghệ sĩ phải học hỏi. 

Nhưng Thủy Tiên có cách làm của Thủy Tiên, Tuấn Hưng có cách làm của Tuấn Hưng. Và bất cứ nghệ sĩ nào cũng đều có cách làm của riêng mình, miễn sao chúng ta đồng lòng hướng về miền Trung thương yêu. Nếu có gì trong bài viết của Hưng chưa chuẩn và làm tất cả các bạn cảm thấy cần phải rút kinh nghiệm, thì Hưng xin rút kinh nghiệm một cách sâu sắc. Một lần cuối khẳng định Tuấn Hưng - Thủy Tiên hoàn toàn không có mâu thuẫn gì hết. Hưng sẽ làm mọi thứ để cùng hướng về miền Trung trong thời gian tới. Mong các bạn hãy hiểu cho tấm lòng của Hưng".

Trước đó, Tuấn Hưng đã nêu quan điểm riêng về việc làm từ thiện mùa lũ. Nhưng anh lo lắng rằng sự thiếu kinh nghiệm, bất cẩn cộng thêm tình hình phức tạp tại tâm lũ có thể gây ảnh hưởng và gây nguy hiểm cho các đơn vị đi cứu trợ tự phát. Tuấn Hưng cũng khuyên mọi người nên bình tĩnh thu thập thông tin và đợi tín hiệu của những đơn vị hay chính quyền nơi bão lũ.

Bị nghi cà khịa Thuỷ Tiên, Tuấn Hưng quay clip khẳng định: Có lẽ mọi thứ đã bị đẩy đi quá xa!Theo Pháp luật & Bạn đọc