Bị ném đá vì diện áo quá ngắn đến nhà thờ tổ của Hoài Linh, Nam Thư chính thức lên tiếng

Hoàng Hằng 15:49 06/02/2020

Trong một clip đăng tải lên kênh youtube của mình, Nam Thư đã chia sẻ thông tin đi vào nhà thờ tổ của nam danh hài Hoài Linh. Điều đáng chú ý, trang phục cô diện chính đã trở thành tâm điểm của dư luận.

Trên kênh Youtube của Nam Thư đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới nhà thờ Tổ của Hoài Linh chơi. Tuy Hoài Linh không xuất hiện, nhưng Nam Thư vẫn tự nhiên đi tham quan vườn tược và còn cầm theo một chiếc giỏ để nhặt trứng, hái rau.

Bị ném đá vì diện áo quá ngắn đến nhà thờ tổ của Hoài Linh, Nam Thư chính thức lên tiếng

Hình ảnh Nam Thư đến nhà thờ tổ của danh hài Hoài Linh

Sau khi xem xong clip, nhiều khán giả tỏ ra ngưỡng mộ cơ ngơi rộng lớn của Hoài Linh và cách anh dùng đất trong nhà thờ Tổ để trồng rau, chăn nuôi, giúp có được thực phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, cũng không ít người lên tiếng phản ứng về trang phục của Nam Thư. Họ cho rằng cách ăn mặc của cô chưa thích hợp với một nơi trang nghiêm như nhà thờ Tổ.

Bị ném đá vì diện áo quá ngắn đến nhà thờ tổ của Hoài Linh, Nam Thư chính thức lên tiếng

Trang phục của Nam Thư đã trở thành chủ đề gây tranh cãi

Một khán giả bình luận: "Ăn mặc chả ra làm sao", hay có một khán giả khuyên nhủ Nam Thư: "Ăn mặc kín đáo một chút đi đến nhà thờ tổ đi chị", bên cạnh đó có người khen clip Nam Thư chia sẻ là vui nhưng không thích cách ăn mặc của cô: "Vui nhưng không thích bộ đồ này". .....

Trước phản ứng từ dư luận, Nam Thư đã lên tiếng cho biết: "Mọi người ơi, tất các chánh điện của Đền đều đóng hết nhé. Thư chỉ dạo 1 vòng khuôn viên nhà vườn thôi nhé. Đi ra vườn hái rau quả nên Thư mặc như vậy là hợp lý thôi nha cả nhà, chứ Thư đâu vô cúng kiến đâu ạ? Nên mọi người suy nghĩ trước khi bình luận hơi "không đúng" về Thư nhé".

Được biệt, Hoài Linh và Nam Thư có mối quan hệ rất thân thiết. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, nữ diễn viên "Thập tứ cô nương" cũng tới nhà thờ Tổ để thăm đàn anh.

Theo Tường Vi/Tổ quốc

Loading...