Bị mẹ của cố diễn viên Mai Phương khởi kiện, hiệp sĩ Nguyễn Sin tố ngược bà lấy tiền ủng hộ ra để mời luật sư?

Phuong Thao 13:40 16/04/2020

Câu chuyện về mẹ của cố diễn viên Mai Phương tiếp tục được hiệp sĩ Nguyễn Sin chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, hiệp sĩ Nguyễn Sin bất ngờ chia sẻ câu chuyện liên quan đến mẹ cố diễn viên Mai Phương. Trước đó Nguyễn Sin có thông báo sẽ gỡ bỏ mọi bài đăng và hình ảnh có liên quan đến nữ diễn viên quá cố sau khi thấy bé Lavie đã được đảm bảo an toàn. Tuy nhiên vì thấy mẹ của Mai Phương khởi kiện nên Nguyễn Sin đã lên tiếng thêm một lần nữa.

Cụ thể trong bài đăng của Nguyễn Sin, mẹ của cố diễn viên Mai Phương đã cầm tiền mọi người quyên góp để đi thuê luật sư kiện anh vì tội sử dụng hình ảnh nhưng không xin phép.

Tuy nhiên theo Nguyễn Sin, anh cho rằng mọi công dân Việt Nam đều có quyền phản ánh, tố giác hành vi vi phạm pháp luật. Việc anh tố cáo mẹ của cố diễn viên Mai Phương đối xử không tốt với con gái hoàn toàn không vi phạm pháp luật hiện hành. Nguyễn Sin cũng nhấn mạnh trong các đoạn video mà hình ảnh do anh cung cấp, chỉ mang mục đích phản ánh hành vi gây rối trật tự nơi công cộng và trực tiếp xâm phạm sức khỏe người khác. Đồng thời kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ.

Nguyễn Sin cho hay nếu cơ quan chức năng xác minh được những hành vi của mẹ cố diễn viên Mai Phương là đúng, anh sẽ nhận sai khi sử dụng hình ảnh mà không xin phép.

Bị mẹ của cố diễn viên Mai Phương khởi kiện, hiệp sĩ Nguyễn Sin tố ngược bà lấy tiền ủng hộ ra để mời luật sư?
Nguyễn Sin tố mẹ của cố diễn viên Mai Phương dùng tiền mọi người ủng hộ để mời luật sư kiện anh.

Trước đó ngay sau khi tang lễ của cố diễn viên Mai Phương hoàn tất,  Nguyễn Sin là người đứng ra kêu gọi cư dân mạng lên án hành vi sai trái của mẹ ruột Mai Phương. Nhiều hình ảnh, clip riêng tư chưa từng tiết lộ từ gia đình cố nữ diễn viên được Nguyễn Sin chia sẻ công khai trên kênh Youtube cá nhân với mục đích bảo vệ cuộc sống bé Lavie-con gái Mai Phương sau này.

Bị mẹ của cố diễn viên Mai Phương khởi kiện, hiệp sĩ Nguyễn Sin tố ngược bà lấy tiền ủng hộ ra để mời luật sư?
Nguyễn Sin

Thời điểm chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm của cố diễn viên Mai Phương ra công chúng, Nguyễn Sin hứa sẽ gỡ bỏ sau khi mọi thứ được giải quyết thỏa đáng. Mới đây anh đã thực hiện đúng lời hứa này khi đã xóa mọi bài đăng liên quan đến cố diễn viên Mai Phương trên trang cá nhân sau thông tin bố ruột của bé Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã giành được quyền nuôi con và sẽ sớm về Việt Nam để làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Về phía mẹ của cố diễn viên Mai Phương, sau khi có thông tin tố sùng đạo và đối xử không tốt với con gái trong những ngày cuối đời, bà đã lên tiếng phủ nhận tất cả mọi chuyện. Hiện tại bố mẹ của cố diễn viên Mai Phương không chăm sóc cháu ngoại, bé Lavie ở cùng hai người bảo mẫu đã chăm sóc bé từ nhỏ. 

Hiện tại những thông tin liên quan đến việc mẹ của cố diễn viên Mai Phương kiện Nguyễn Sin vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng. Vì mới chỉ có phía Nguyễn Sin đơn phương thông báo chuyện bị kiện tụng nên thông tin này vẫn đang làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều trong dư luận.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ