Bị khuyên chỉnh sửa nhan sắc vì trông "dữ dằn", Phạm Quỳnh Anh đáp trả gay gắt: "Ai sửa cứ sửa đi"

Mỹ Linh 15:56 23/02/2019

Có vẻ như Phạm Quỳnh Anh bị phiền lòng vì những inbox góp ý về nhan sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân kèm chia sẻ bày tỏ thái độ khá bực bội.

Bị khuyên chỉnh sửa nhan sắc vì trông dữ dằn, Phạm Quỳnh Anh đáp trả gay gắt: Ai sửa cứ sửa đi

Cô chia sẻ: "Mình không có ý định sửa lông mày đâu, cha mẹ sinh sao để yên như thế, nên mấy bạn ơi đừng inbox bảo mình sửa này sửa nọ nữa. Ai sửa cứ sửa đi".

Có vẻ như tâm trạng của Phạm Quỳnh Anh không mấy thoải mái khi liên tục phải nhận những inbox khuyên về chuyện chỉnh sửa lông mày.

Được biết, trước đó, nhiều fan hâm mộ đã góp ý cho Phạm Quỳnh Anh rằng cô nên chỉnh sửa phần lông mày vì hiện tại kiểu lông mày này khiến cô trông "dữ dằn" hơn rất nhiều.

Ngay dưới chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh, fan hâm mộ đã gửi lời nhắn nhủ rằng cô không cần phải sửa gì cả bởi dù sao đây cũng là điểm đặc trưng của bản thân.

Bị khuyên chỉnh sửa nhan sắc vì trông dữ dằn, Phạm Quỳnh Anh đáp trả gay gắt: Ai sửa cứ sửa đi

"Bạn đừng có sửa, người ta nói gì kệ người ta. Mình thấy đẹp tự nhiên là ok rồi", "Để như vậy mới là cô Phạm Quỳnh Anh, không phải ai cũng có được lông mày như của chị đâu", "Lông mày đẹp mà chị ơi, nét đặc biệt không phải ai muốn cũng có đâu, còn mấy bạn bớt vô duyên đi", fan hâm mộ bình luận.

Theo Pa Dun/ Helino

Loading...