Bị hỏi khiếm nhã "giá bao nhiêu", Á hậu Kiều Loan đáp trả sắc sảo khiến nhiều người "tâm phục khẩu phục"

Phuong Thao 17:46 03/09/2019

Trước câu hỏi có phần khiếm nhã của một cư dân mạng, Á hậu Kiều Loan đã cho thấy sự thông minh của mình khi trả lời đầy sắc sảo khiến ai cũng phải gật gù công nhận.

Câu chuyện người đẹp, Hoa hậu và Á hậu đi khách hay nhận những lời đề nghị khiếm nhã đã trở nên quá quen thuộc trong showbiz Việt. Từ việc có quá nhiều vụ người đẹp đạt danh hiệu cao bị bắt khi đi khách đã khiến cho hình ảnh của những "bông hoa" này bị lung lay đi phần nào trong lòng công chúng, cùng với đó là một định kiến xấu rằng các cô gái muốn đi thi các cuộc thi sắc đẹp để "nâng giá". Tuy nhiên chắc chắn rằng bên cạnh những mặt tối đó vẫn còn những mảng sáng đáng được nhắc đến khi những người đẹp Việt tài sắc vẹn toàn, vừa có gương mặt xinh đẹp vừa sở hữu khối óc thông minh, nhạy bén. Và mới đây nhất, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 - Nguyễn Hà Kiều Loan đã chứng minh được điều đó.

Trong tình huống bị hỏi đầy khiếm nhã rằng "Giá bao nhiêu em?", Á hậu Kiều Loan đã trả lời lại rằng: "Anh muốn hỏi giá váy, giá khuyên tai hay giá giày thì em có thể hỏi giúp anh?", khi vẫn bị người này hỏi lại rằng "inbox anh giá em", người đẹp đã thẳng thừng đáp trả "chỉ có vậy là cùng". Câu trả lời vừa thông minh vừa sắc sảo lại mang tính dằn mặt của Á hậu Kiều Loan khiến nhiều người gật gù công nhận cho khả năng ứng biến nhanh nhẹn của cô nàng.

Bị hỏi khiếm nhã giá bao nhiêu, Á hậu Kiều Loan đáp trả sắc sảo khiến nhiều người tâm phục khẩu phục
Á hậu Kiều Loan đáp trả sắc sảo khi bị hỏi giá.

Nguyễn Hà Kiều Loan sinh năm 2000, năm nay mới 19 tuổi và vừa được xướng tên ở vị trí Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2019. Tại cuộc thi này, hai người đẹp khác cũng được xướng tên là Lương Thùy Linh với vị trí Hoa hậu và Nguyễn Tường San là Á hậu 2. Á hậu Kiều Loan hiện đang theo học khoa Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Đà Nẵng. Trước khi tham gia đấu trường sắc đẹp Miss World Vietnam 2019, Kiều Loan từng đăng quang cuộc thi Sinh viên Tài năng Thanh lịch Đại học Đà Nẵng cùng năm đó. Người đẹp cũng có khả năng ngoại ngữ tốt và lưu loát.

Bị hỏi khiếm nhã giá bao nhiêu, Á hậu Kiều Loan đáp trả sắc sảo khiến nhiều người tâm phục khẩu phục
Bị hỏi khiếm nhã giá bao nhiêu, Á hậu Kiều Loan đáp trả sắc sảo khiến nhiều người tâm phục khẩu phục
Nhan sắc đầy quyến rũ của Á hậu mới 19 tuổi - Nguyễn Hà Kiều Loan.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ