Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: "Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc"

Mỹ Linh 12:10 29/01/2020

Vốn là một trong những cô nàng xinh đẹp, giỏi giang của showbiz Việt, thế nhưng Sam cũng không tránh được câu hỏi mà bất cứ cô gái nào cũng dễ dàng gặp phải là "Bao giờ lấy chồng?". Dù vậy nhưng cô nàng cũng không ngần ngại đưa ra câu trả lời khiến ai cũng phải gật gù đồng ý.

Bận rộn với lịch diễn kịch Tết cùng Trấn Thành - Anh Đức - Lê Giang - Tuấn Trần nhưng Sam vẫn không quên thực hiện bộ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc xuân thì rực rỡ trong ngày đầu năm. Diện trang phục công chúa bồng bềnh với những sắc màu nhã nhặn, thanh lịch, Sam tạo ấn tượng như 1 nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Sam bộc bạch, NTK Trần Hùng đã giúp cô có những bộ váy áo bồng bềnh, bắt mắt. Bộ ảnh này được thực hiện tại Hàn Quốc, khi mà Sam có chuyến công tác ngắn ngày để phục vụ cho việc kinh doanh mỹ phẩm của mình.

Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc
Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc
Bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, Sam như nàng công chúa bước ra từ cổ tích

Sam chia sẻ, mùa Tết Nguyên Đán 2020 mang đến cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đây là cái Tết đầu tiên Sam diễn kịch Tết và phải làm việc xuyên suốt từ ngày 26 tháng Chạp cho đến hết Mồng 6 tháng Giêng.

"Đây là cái Tết lạ nhất trong những năm qua. Sam cứ nghĩ rằng cái Tết năm cũ, lúc mình ở nước ngoài quay show trực tuyến đã là khác lạ rồi, ngờ đâu Tết năm nay còn lạ hơn nữa. Cùng với các đồng nghiệp diễn vở kịch Lò heo quay, Sam đã có trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ. Từ 26 tháng Chạp là mình đã bận rộn tập luyện, Sam phải chạy tới chạy lui giữa sân khấu với công ty liên tục, vì thời điểm này Sam cũng vừa mới công bố dự án kinh doanh riêng".

"Đây cũng là lần đầu tiên Sam đứng trên 1 sân khấu lớn để diễn vở kịch dài hơi. Ban đầu, Sam hơi lo vì cảm thấy không tự tin. Nhưng anh Thành bảo ngay: Mày cứ diễn đi. Anh tin mày làm được. Và quả thật, với sự hỗ trợ, hợp tác ăn ý cùng mọi người, Sam cũng hoàn thành được vai trò của mình trong vở kịch. Cũng không biết sao mà khi nghe anh Trấn Thành động viên, Sam tự tin hơn hẳn".

"Từ trước đến nay, có nhiều lúc Sam rơi vào cảnh không biết làm sao, cũng có hay hỏi ý kiến nhờ anh Trấn Thành tư vấn. Dù bận nhưng anh Thành vẫn nhiệt tình trò chuyện cùng Sam. Trong showbiz, anh Thành là người rất nhiệt tình, vui vẻ với đồng nghiệp. Sam cũng hay học hỏi ở anh Thành sự chu đáo, tận tâm khi mình làm bất cứ chuyện gì".

Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc
Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc
Sam kể chuyện đóng kịch Tết chung với Trấn Thành, còn được Tuấn Trần ôm

Bên cạnh đó, Sam cũng bật cười khi được hỏi về chuyện được Tuấn Trần ôm trên sân khấu kịch. Sam chia sẻ rằng xem Tuấn Trần như 1 cậu em đồng nghiệp, dù rằng lần đầu đóng kịch chung với nhau nhưng rất quý Tuấn bởi anh là người thông minh, chăm chỉ.

Ngoài ra, Sam cũng chia sẻ trải nghiệm hài hước với tình huống người xung quanh hỏi cô bao giờ lấy chồng trong dịp Tết. Sam nói: "Mấy năm trước, đúng là Sam có bị hỏi chuyện lấy chồng. Bị hỏi riết mà mình cũng ngại, có chút áp lực luôn đó. Tất nhiên, vì mọi người quan tâm đến mình nên mới hỏi thôi, Sam hiểu điều này lắm. Nhưng với năm nay, có vẻ do mọi người thấy là mình quá bận rộn với công việc, cứ liên tục công bố dự án này, dự án kia nên chẳng ai thèm hỏi nữa hay sao đó (Cười). Nói vui vậy thôi chứ ở thời điểm hiện tại, Sam dồn hết thời gian, tâm huyết vào công việc rồi, Sam vừa làm nghệ thuật, lại vừa quản lý chuyện kinh doanh nên khá bận. Chuyện yêu đương và kết hôn, Sam xin phép được lùi lại thêm chút ít. Mọi sự quan tâm của Sam bây giờ đều là dành cho công việc".

"Với xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ chẳng cần sợ gì chuyện muộn chồng, quan trọng là khi lấy nhau về mình có sống hạnh phúc hay không. Bây giờ, phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập trong công việc và độc lập cả trong suy nghĩ, việc gán ghép phải lấy chồng sớm để lo việc nội trợ nó không còn thích hợp nữa. Sam ủng hộ tư tưởng của phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc và bất cứ ai và tự làm chủ cuộc sống của mình. Đây là những điều mà Sam đang cố gắng hướng đến trong cuộc sống này" - Sam nói thêm.

Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc
Bị hỏi bao giờ lấy chồng, Sam đáp trả: Muộn chồng cũng đâu có sao, miễn là hạnh phúc
Sam luôn giữ quan điểm hiện đại, mạnh mẽ trong chuyện tình cảm, lập gia đình.

NT, Theo Thế Giới Trẻ