Bị góp ý PR sản phẩm quá nhiều, Bảo Thanh đáp trả dịu dàng khác hẳn Anh Thư trên phim

Ngân Ngân 17:58 20/06/2019

Bị nhiều người hâm mộ nhắc nhở vì quảng cáo nhiều sản phẩm trên trang cá nhân, Bảo Thanh càng gây bất ngờ hơn với cách ứng xử lịch sự và dịu dàng của mình. Động thái của nữ diễn viên nhận được sự khen ngợi từ khán giả khi không chỉ đóng phim hay mà tính cách cũng tốt không kém.

Việc nghệ sĩ quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội bên cạnh các hoạt động nghệ thuật để có thêm thu nhập đã không còn là điều lạ lẫm đối với dư luận. Sau thành công của nhiều bộ phim, nhất là khi Về nhà đi con đang nhận được sự quan tâm của khán giả, Bảo Thanh trở thành gương mặt được các nhãn hàng ưa chuộng. Trên trang cá nhân của mình mới đây, nữ diễn viên cũng vừa tiếp tục đăng tải hình ảnh quảng cáo cho một sản phẩm.

Bị góp ý PR sản phẩm quá nhiều, Bảo Thanh đáp trả dịu dàng khác hẳn Anh Thư trên phim

Tuy nhiên, việc Bảo Thanh thường xuyên quảng cáo trên mạng xã hội với tần suất dày đặc đã khiến nhiều người hâm mộ không hài lòng và lên tiếng góp ý khi cho rằng điều này có thể ảnh hưởng đến danh tiếng hiện tại của nữ diễn viên: Rất hâm mộ bạn. Nhưng đợt này bạn quảng cáo quá nhiều, tự nhiên thấy không hay.” Trước nhắc nhở chân thành của khán giả, Bảo Thanh đã có phản ứng lịch sự, dịu dàng bằng việc gửi lời cảm ơn chân thành thay vì đáp trả gay gắt với các cư dân mạng. Hành động này của Bảo Thanh đã giúp nữ diễn viên nhận về hàng loạt lời khen ngợi bởi nhân cách tốt từ màn ảnh đến ngoài đời.

Bị góp ý PR sản phẩm quá nhiều, Bảo Thanh đáp trả dịu dàng khác hẳn Anh Thư trên phim

Bảo Thanh hiện đang là một trong những diễn viên được khán giả yêu mến khi liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim. Đảm nhận vai Anh Thư trong bộ phim Về nhà đi con, Bảo Thanh liên tục được đánh giá cao về diễn xuất và càng trở nên nổi tiếng với khán giả. Hiện tại, Về nhà đi con vẫn đang được phát sóng với diễn biến ngày càng trở nên hấp dẫn và cái tên Bảo Thanh chắc hẳn cũng vì thế sẽ còn chú ý trong thời gian tới.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ