Bị đồn nghỉ hát để đi lấy chồng, Hòa Minzy lên tiếng trấn an fan thế này

Phuong Thao 17:23 29/07/2019

Hòa Minzy khẳng định chưa lấy chồng và nếu lấy fan sẽ biết đầu tiên nên mọi người không cần lo lắng.

Sau khi thông báo tạm ngừng hoạt động ca hát một thời gian thông qua trang fanpage cá nhân để xem xét lại bản thân, nhiều người đồn đoán rằng Hòa Minzy đang chuẩn bị kế hoạch lấy chồng. Đặc biệt cách đây vài tháng cô còn vừa hát vừa quỳ gối cầu hôn bạn trai khiến nhiều người càng sinh nghi.

Bị đồn nghỉ hát để đi lấy chồng, Hòa Minzy lên tiếng trấn an fan thế này
Tâm thư gửi fan, thông báo tạm dừng hoạt động nghệ thuật của Hòa Minzy.

Tuy nhiên trả lời cho những đồn đoán "theo chồng bỏ cuộc chơi", Hòa Minzy khẳng định chưa lấy chồng và nếu lấy thì fan của cô sẽ là những người biết tin đầu tiên: "Yên tâm Hòa chưa lấy chồng đâu mà hihi
Lấy chồng phải thông báo cho fan đầu tiên chứ".
Với câu trả lời của Hòa Minzy, nhiều fan của cô chắc hẳn sẽ yên tâm phần nào và chờ đợi ngày thần tượng trở lại với âm nhạc.

Bị đồn nghỉ hát để đi lấy chồng, Hòa Minzy lên tiếng trấn an fan thế này
Hòa Minzy trấn an fan trước thông tin "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Vì sợ fan đợi quá lâu Hòa Minzy còn chu đáo dặn dò nếu thấy lâu quá có thể đi hâm mộ nghệ sĩ khác, miễn khi nào cô quay lại thì hãy tiếp tục yêu thương cũng không sao: "Nếu thấy lâu quá, có thể đi ngoại tình nha. Cứ hâm mộ, yêu thích bất cứ 1 người nghệ Sĩ nào mọi người yêu. Rồi khi nào Hòa trở lại. Thì quay lại với Hòa cũng được. Không sao đâu".

Hòa Minzy và bạn trai công khai tình cảm vào đầu năm 2018. Anh chàng này có tên Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988. Không hoạt động trong giới giải trí, Minh Hải là quý tử của một giàu có ở Long An và hiện đang làm giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây thuộc gia đình quản lý. Bố mẹ anh chàng là người gốc Bắc, tự gây dựng cơ nghiệp có được hiện tại. 

Bị đồn nghỉ hát để đi lấy chồng, Hòa Minzy lên tiếng trấn an fan thế này
Hòa Minzy và bạn trai hiện tại.

Kể từ khi công khai mối quan hệ, Hòa Minzy và Minh Hải luôn xuất hiện với nhau như hình với bóng. Cả hai cùng đi du lịch, tụ tập bạn bè và dành những cử chỉ ngọt ngào cho đối phương. Mới đây Hòa Minzy còn quỳ gối cầu hôn bạn trai khiến nhiều người bất ngờ.

                                                                                                                        TD, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...