Bị đồn hét 10.000 USD diễn vedette, Hương Giang nói gì?

Mỹ Linh 21:18 04/04/2019

Loạt Hoa hậu mới nổi như Hương Giang, Tiểu Vy, Phương Khánh, H'Hen Niê đang bị nghi có thể là người hét giá 10.000 USD khi đảm nhận vị trí vedette trên sàn diễn.

Mới đây, NTK Đức Vincie cho biết về việc một Hoa hậu hét giá cát xê cao: "Có người đẹp đòi mức cát xê 10.000 USD cho 2 phút trình diễn trong vai trò vedette. Người này từng được tôi hỗ trợ trang phục trước khi đăng quang tại một cuộc thi nhan sắc lớn".

Bên cạnh đó, anh cũng chia sẻ thêm: "Ở môi trường nào cũng vậy. Có người này người kia. Nói thì người ta bảo mình dựa hơi, không nói thì mấy đứa nhỏ lớn lên làm nghề không biết trước sau. Thôi thì ai hiểu mình thì chơi vậy đi cho nhẹ. Đối với mình người giúp mình 100 nghìn đi nữa mình vẫn mang ơn. Là Hoa nhưng muốn có hậu hay không cứ đợi thời gian trả lời".

Bị đồn hét 10.000 USD diễn vedette, Hương Giang nói gì?

NTK Đức Vincie tiết lộ có một Hoa hậu đòi mức cát xê 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng) khi trình diễn catwalk 2 phút.

Chia sẻ của Đức Vincie khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán danh tính hoa hậu mới nổi hét giá cát-xê mà "quên" đi sự giúp đỡ của Đức Vincie thuở nào. Những hoa hậu hot nhất làng giải trí thời gian qua lập tức bị đưa vào tầm ngắm như H'Hen Niê, Hương Giang, Phương Khánh, Tiểu Vy..

Bị đồn hét 10.000 USD diễn vedette, Hương Giang nói gì?

Nhiều cái tên Hoa hậu được cư dân mạng đưa ra.

Trên faceboo của NTK này, có một người hỏi: "Hoa hậu con trai hay Hoa hậu con gái". NTK Đức Vincie trả lời lấp lửng: "Trả lời cái là anh biết luôn đó".

Bị đồn hét 10.000 USD diễn vedette, Hương Giang nói gì?

Mặc dù Đức Vincie không nói rõ nhưng nhiều dân mạng ngầm hiểu Hoa hậu mà anh nhắc tới mang giới tính "đặc biệt". Bởi nếu trong trường hợp Hoa hậu là "gái chuẩn", không hề dễ để bất cứ ai đoán được vì có quá nhiều cái tên đang hot.

Tuy nhiên trước đồn đoán này, quản lí của Hương Giang cho biết Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 hoàn toàn không liên quan tới câu chuyện của NTK Đức Vincie và chưa bao giờ hét giá cát xê 10.000 USD khi trình diễn catwalk 2 phút.

Bị đồn hét 10.000 USD diễn vedette, Hương Giang nói gì?

Quản lí phủ nhận chuyện Hương Giang hét giá 10.000 USD.

Theo Thu Trang/ Người lao động