Bị cho "hùa" theo H'ăng Niê đả kích Hoa hậu H'Hen Niê, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng

Nguyễn Hiền 22:27 21/03/2019

Lê Âu Ngân Anh cuối cùng cũng lên tiếng thanh minh cho hành động của mình trước những phản ứng gay gắt của cư dân mạng.

Không thể giữ im lặng, Hoa hậu Đại dương đã biết một bức “tâm thư” gửi đến công chúng. Tuy nhiên người đẹp không đăng tải dòng trạng thái này trực tiếp trên trang cá nhân mà chỉ đăng tải trong Story của Facebook.

Bị cho hùa theo Hăng Niê đả kích Hoa hậu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng

Lí do là bởi thời gian gần đây, H'Ăng Niê liên tục đăng tải những dòng trạng thái được cho là "đá xéo" Hoa hậu H'Hen Niê vì ghen tức cá nhân. H'Ăng Niê đã lên tiếng giải thích rằng tài khoản của mình bị hack, song cư dân mạng vẫn không tin điều cô nói là sự thật. Trước sự việc này, Lê Âu Ngân Anh đã để lại bình luận trên trang cá nhân của H'Ăng Niê, động viên người đẹp. Chỉ một hành động này đã khiến cô bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. 

Bị cho hùa theo Hăng Niê đả kích Hoa hậu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng

Mở đầu dòng trạng thái, người đẹp tỏ ra bức xúc với hiệu ứng "hùa theo đám đông" của cư dân mạng: "Phải chăng với thời đại thông tin hiện nay khiến giới trẻ thụ động hơn trong tư duy và dễ dãi để cảm xúc của bản thân mình theo hiệu ứng... Domino? Từ khi nào bạn có thể sẽ yêu quý một người và cũng dễ ghét một người... vô tội vạ đến thế? Ở thời đại này, dường như chúng ta có quá hèn nhát khi luôn với tâm lý "sợ vạ lây" mà không có chính kiến suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình."

Bị cho hùa theo Hăng Niê đả kích Hoa hậu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng

Cô cũng lên tiếng thanh minh cho chính mình về sự việc gây tranh cãi những ngày qua: "Thật ra, đây là câu chuyện riêng của hai người chị mình nếu yêu quý nên mình không muốn bàn luận thêm, nhưng có một số bạn có lẽ chưa suy nghĩ thấu đáo lời nói của mình mà đã chèo lái câu chuyện sang hướng khác rồi. Những ngày đầu câu chuyện xảy ra, thú thật mình cũng bị cuốn theo những thông tin tiêu cực trên mạng. Nhưng đến hôm qua khi mình đọc được link báo chí giải bày, mình có niềm tin là chị không hề chủ tâm trong chuyện này. Và dù cảm giác mình là đúng hay sai, thì việc mình gửi lời động viên đến chị như một sự đồng cảm (vì hơn ai hết mình hiểu được sự chông chênh khi cả thế giới bỗng dưng quay lưng với mình) và hi vọng mọi việc xảy ra với chị kết thúc tại đây. Mình không hề ủng hộ hay bênh vực cho việc đã thích một ai đó!

Thứ hai mình và chị đã có khoảng thời gian tiếp xúc trong cuộc thi Hoa hậu Đại dương chứ không phải là "người dưng bất bình trên mạng" nên mình vẫn có niềm tin vào chị qua những gì mình biết và cảm nhận về chị. Có bao nhiêu bạn đang rảnh ác cảm cho chị mà đã tiếp xúc với chị chưa? Ngân Anh mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc tại đây và mọi người hãy có cảm xúc của riêng mình, từ trong chính nhận thức của các bạn về sự việc nhé!"

Bị cho hùa theo Hăng Niê đả kích Hoa hậu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng
Bị cho hùa theo Hăng Niê đả kích Hoa hậu HHen Niê, Lê Âu Ngân Anh bức xúc lên tiếng

Tuy dùng những từ ngữ rất lịch sự nhưng bất cứ ai khi đọc bức “tâm thư” dài hàng trăm chữ này cũng đủ nhận thấy Lê Âu Ngân Anh bất mãn như thế nào! Đây không phải lần đầu tiên Ngân Anh lên tiếng trước những ồn ào vây quanh mình. Tuy nhiên sự việc lần này cô chỉ vô tình bị kéo vào trước ồn ào của hai người chị đồng nghiệp mà thôi.

Theo N.T.H/Infonet