Bị cho "đá xéo" Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!

Phuong Thao 12:18 26/11/2020

Bất ngờ bị cho đang "đá xéo" Thủy Tiên qua một dòng trạng thái úp mở trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng vừa đăng bài đính chính.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng khiến công chúng không khỏi tò mò khi đăng tải dòng trạng thái nói về chuyện bất nghĩa, nhìn lầm người: "Bất nghĩa là có thật. Chấm dứt nhé! Xem như tôi nhìn lầm cô". Bài đăng của Cát Phượng nhanh chóng khiến dư luận suy đoán về danh tính của người bị tố bất nghĩa. Không ít ý kiến còn cho rằng nghệ sĩ Cát Phượng đang muốn "đá xéo" Thủy Tiên.  

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Dòng trạng thái gây xôn xao của nghệ sĩ Cát Phượng.

Trước việc câu chuyện bị đẩy đi xa, những người không liên quan bị lôi vào theo chiều hướng tiêu cực. Nghệ sĩ Cát Phượng đã chia sẻ bài đính chính, khẳng định không hề có ý "đá xéo, đá dọc" gì Thủy Tiên.   "Status này tui đăng không liên quan gì đến vụ việc như báo chí đăng là tui đá xéo đá ngang đá dọc Thuỷ Tiên nhé trời" - Nghệ sĩ Cát Phượng xác nhận dòng trạng thái của mình không nhắm đến Thủy Tiên.

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Nghệ sĩ Cát Phượng khẳng định mình không có ý ám chỉ Thủy Tiên.

Theo đó, nữ nghệ sĩ cho biết vì bức xúc với một người bạn chơi thân 20 năm, lúc hoạn nạn khó khăn được mình giúp nhưng sống không đẹp:   "Tui viết cho 1 cô này chơi với tui có thể nói hơn 20 năm. Những lúc đi làm có tiền cô ấy cất giữ hay xài như thế nào tui quan tâm. Nhưng khi hết tiền, đau bệnh thì alo tui. Ok , tui vẫn cho. Cái điện thoại cô ấy hư, tui cho cái điện thoại tui đang xài mặc dù điện thoại đó của tui bể và tui đem ra tiệm sửa lại và cho cô ấy xài rất ok.Nhưng khi làm gì đó cho tui hôm trước hôm sau nhắn tin đòi tiền tui liền tay. Tui cọc chớ? Nhiều lần nên tui cọc chớ..." - Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.  

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Nữ nghệ sĩ bức xúc khi một người bạn thân 20 năm tính toán quá chi li với mình.

Vì thương bạn nên Cát Phượng nhiều lần giúp đỡ, tuy nhiên gần đây người này quay ra đòi tiền của nữ nghệ sĩ chỉ vì cô chưa kịp chuyển.  

"Cái gì cũng xin tui, bệnh cũng xin tui tiền đi bệnh viện là làm cho tui chưa gì đã đòi tiền là sao? Tui đâu có giựt hay nợ gì cô ấy? Mới hôm qua làm xong hôm nay đòi liền là sao???? Về khuya tui chưa kịp chuyển thôi mà? Ủa, tình chị em hơn 20 năm mà sao tính toán sòng phẳng với tui quá vậy?" - Nghệ sĩ Cát Phượng tiết lộ.  

Nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ thêm rằng bản thân hiện đang tập trung vào công việc kinh doanh, không quan tâm đến các vấn đề trên mạng xã hội hay showbiz. Chính vì vậy mong truyền thông lẫn cư dân mạng không chia sẻ những thông tin không đúng về mình.    

  P.T, Theo Khỏe và Đẹp

Hành trình 40 ngày về miền Trung làm từ thiện của Thủy Tiên chính thức khép lại cách đây 3 ngày. Ngay sau khi kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa nhưng cũng lắm thị phi này, Thủy Tiên nhanh chóng đăng đàn công khai các bản sao kê, các khoản thu chi trong suốt quá trình trao quà cho bà con. Cụ thể, nữ ca sĩ giải ngân hơn 178 tỷ đồng đã phát cho hơn 61.000 hộ dân ở 7 tỉnh miền Trung. Trong số đó, vợ chồng Thủy Tiên góp thêm 3,7 tỷ đồng và tự bỏ tiền ăn ở đi lại trong hơn 1 tháng với số tiền là 250 triệu đồng.  

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Giấy tờ trong chuyến từ thiện 40 ngày ở miền Trung được Thủy Tiên công khai
Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Quảng Nam là địa điểm cuối cùng mà Thủy Tiên về trao quà cho bà con trước khi kết thúc chuyến từ thiện của mình

Dù công khai minh bạch giấy tờ cũng như giải thích cặn kẽ số tiền từ thiện sử dụng thế nào nhưng 1 lần nữa Thủy Tiên dính phải thị phi. Mới đây, nữ diễn viên Hồng Quế đã đăng đàn trên trang cá nhân 1 status nhắc đích danh tên tuổi Thủy Tiên và "cà khịa" nữ ca sĩ sau khi cô chia sẻ bản sao kê từ thiện.

"Đúng là Cô Tiên vì phải là Tiên mới làm được điều Phi thường. Bao nhiêu năm đèn sách của dân kiểm toán cũng phải ngả mũ trước 1 Cô Tiên. Một công ty nhỏ cỡ 10-20 tỷ mà giấy tờ kiểm toán còn lên hàng mấy chồng, nhưng không, 178 tỷ chỉ cần 1 tờ giấy A4 lem nhem! Thôi thì cô Tiên ngoài đời thực version 2020. Em vẫn là "Nể và Bái phục"..."  - Hồng Quế chia sẻ/

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Bài đăng của Hồng Quế nhắc tới Thủy Tiên gây tranh cãi
Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Nữ diễn viên "cà khịa" Thủy Tiên không minh bạch trong giấy tờ

Hồng Quế còn tiết lộ, đoàn từ thiện của cô cũng vừa đến cứu trợ ở nơi mà Thủy Tiên từng "tạm hoãn" để người dân phải chờ đợi trong mòn mỏi: "Cảm ơn cô Tiên đã chừa ra 1 số nơi "nhỏ bé" đó để đoàn cứu trợ chúng em có cơ hội giúp đỡ người dân đáng thương thiệt thòi".

Những chia sẻ đậm mùi "cà khịa" của nữ diễn viên này dành cho Thủy Tiên đang khiến khán giả xôn xao. Có vẻ như sau khi kết thúc chuyến từ thiện của mình, Thủy Tiên vẫn chưa thoát khỏi "hạn thị phi". Còn về Hồng Quế, cô nàng xưa nay vẫn thường có những phát ngôn mang tính chủ quan dành cho nhiều đồng nghiệp mỗi khi có sự việc gì xảy ra. Lần này, nữ diễn viên dành sự "quan tâm" đó cho Thủy Tiên.

Bị cho đá xéo Thủy Tiên, nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính!
Thủy Tiên chưa thoát khỏi thị phi

  T.D, Theo Khỏe và Đẹp